Nghe Apple hét giá “cục sắt 20 triệu”, ông chú bình tĩnh gánh kèo cực hay bằng cái mắc áo huyền thoại

Trong sự kiện gần nhất của mình, Apple vừa khiến fan hâm mộ phải giật thon thót khi đưa ra hàng loạt những sản phẩm mới bổ sung vào bộ sưu tập “thượng lưu”: Mac Pro hơn trăm triệu, màn hình Pro Display mới cũng xấp xỉ trăm triệu luôn. Thế nhưng, điều khiến người ta ái ngại hơn cả là mức giá cho một cái… chân đế màn hình: 999 USD – tương đương nguyên một chiếc iPhone XS mới tinh.

“Cục sắt” 999 USD tương đương hơn 20 triệu đồng, bảo sao nó có tên gọi là “chân đế Pro”.

Bởi vậy mới nói, đến cả các fan cứng cũng phải ngán ngẩm vì một mức giá chát chúa như vậy chỉ cho một chiếc chân đế, chẳng hiểu Apple có dát vàng dát bạc gì cho nó không. Chưa biết đến khi mở bán sẽ có bao nhiêu người tìm mua, chỉ biết rằng ông chú này đang được Internet tôn vinh cực ngầu vì giải pháp chống cháy hữu hiệu:

Hình ảnh trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt hưởng ứng trên Reddit, bàn tán sôi nổi không khác gì event lớn.

Tất nhiên, chiếc màn hình trên không phải mẫu Pro Display mới ra mắt vừa rồi vì nó còn chưa chính thức mở bán. Dựa trên đặc điểm ngoại hình của nó, nhiều người nhận ra đó là một chiếc iMac thông thường, nhưng không rõ lý do vì sao lại được ông chú này tháo phần chân đế mặc định ra.

Bất chấp sự khó hiểu về việc mang cả iMac cồng kềnh ra quán cafe làm việc, điều hài hước và đáng chú ý nhất là cách tận dụng cái móc áo bằng nhựa rẻ bèo, cho cũng không thèm lấy, để thay cho chân đế màn hình. Phải chăng ông chú hôm nay vác màn hình mà quên mất chân, hay là thực sự có chủ đích “troll” Apple sau pha hét giá gai người đêm event hôm trước cho một cái chân đế nhỉ?

“Ông bác này hẳn là kiểu người ‘đầu tháng tất tay, cuối tháng ăn mỳ’, mua máy xong không đủ tiền mua nốt cái chân đế đây mà.” – Một bình luận chọc cười không kém hiện lên top bài post.

“Thật ra tôi thấy được đó chứ. Cái móc áo kết hợp với 2 cạnh màn hình sẽ giúp tạo thành tư thế chống 3 chân, vững vàng không lo lệch đổ – xứng đáng cho vào danh sách những phát kiến ngon bổ rẻ của năm!” – Một “nhà khoa học” khác chia sẻ.

Nguồn: Genk

 

 

 

 

 

43 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post