Nên mua loại android tv box nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại android tv box với nhiều giá cả khác nhau làm cho người dùng cũng không biết nên mua loại android tv box nào cho phù hợp, ưu điểm và nhược điểm của từng hãng ra sao? Nên chọn hãng nào cho phù hợp.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các hãng android tv box đang hot trên thị trường giúp bạn có thể chọn được hãng android tv box phù hợp với từng người, từng gia đình.

1, Himedia

Himedia là một thương hiệu android tv box đã có từ lâu ở Việt Nam và hiện đang rất có uy tính về thương hiệu và chất lượng của mình

Nên mua loại android tv box nào?

Himedia Q10 Pro 4K

Đa số Himedia sản xuất những dòng sản phẩm cao cấp như Q10 pro 4K, Q10 IV, H8 plus… mới đây Himedia cũng cho ra một số dòng sản phẩm giá rẻ như Himedia H1. Hơn nữa về chất lượng bảo hành của Himedia thì hơn hẳn so với các hãng khác, đối với các dòng android tv box của các hãng khác có thời gian bảo hành 1 năm, còn android tv box của Himedia có thời gian bảo hành lên tới 2 năm. Điều này càng khẳng định thương hiệu của Himedia.

Có thể bạn quan tâm:  Các thông số thường thấy trên các Android TV Box

2, Kiwibox, Vinabox

Đây là hai thương hiệu đến từ Việt Nam, sản phẩm chủ đạo là dòng sản phẩm tầm trung và giá rẻ. Do là sản phẩm giá rẻ nên cấu hình android tv box do hai hãng này sản xuất cũng bị hạn chế, tuy đa số tập trung vào những sản phẩm có giá tầm trung và giá rẻ thì hãng cũng có một số dòng sản phẩm cao cấp như Vinabox X9, Vianbox X10, Kiwibox S8 pro, Kiwibox S10…

Nên mua loại android tv box nào?

KIWIBOX S10

Nên mua loại android tv box nào?

VINABOX X10

Nếu bạn là một tín đồ của hàng Việt Nam, muốn có sự hỗ trợ sau dịch vụ tốt nhất thì sự lựa chọn hai thương hiệu đến từ Việt Nam này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

3, Zidoo

Trong thời gian ngắn ngủi khi vào thị trường Việt Nam nhưng Zidoo đã khẳng định được thương hiệu của mình nhờ chất lượng và dịch vụ của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Top Android TV Box chất lượng nên mua năm 2017

Nên mua loại android tv box nào?

ZIDOO X9S

Có lẽ Zidoo khẳng định thương hiệu bằng cách cho ra các dòng sản phẩm cao cấp, và với hình thức bề ngoài vô cùng bắt mắt. Mang đến cho người dùng sự sang trọng sử dụng tivi box do Zidoo sản xuất, không chỉ về hình thức bề ngoài mà cấu hình và hiệu năng cũng rất tốt, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mượt mà.

4, Sunvell

Đây là một hãng android tv box mới ra có cấu hình cao nhưng lại có một mức giá làm cho người dùng không thể bỏ qua.

Nên mua loại android tv box nào?

SUNVELL T95U

Với thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ tính năng và các cổng kết nối như những android tv box khác. Với cấu hình khủng sử dụng những chip đời mời nhất nhưng giá  các android tv box của sunvell giá chỉ dao động trong khoảng 1 triệu hoặc dưới 1 triệu đồng như T95N, T95X…Ngoài ra sunvell cũng cho ra các siêu phẩm như T95U sử dụng chip đời mới nhất hiện nay của Amlogic nhưng giá cũng chỉ dưới 2tr đồng và được hưởng nhiều khuyến mãi lớn.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp các sản phẩm nên mua để đón Tết Đinh Dậu 2017

Thương hiệu sunvell cũng là một thương hiệu đang để lựa chọn cho những người yêu công nghệ thích khám phá.

Như vậy, với từng ưu và nhược điểm trên mọi người có thể tự chọn cho mình một thương hiệu android tv box để có sự tin tưởng.

798 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post