Nên mua hay thuê máy chiếu hội trường?

Bạn đang có một hội trường và cần một thiết bị trình chiếu hình ảnh mỗi khi có sự kiện, hội nghị, hội thảo…Tuy nhiên bạn đang phân vân nên chọn mua hay thuê máy chiếu hội trường mỗi khi có sự kiện. Hiếu được suy nghĩ của người dùng hôm nay chúng tôi sẽ nói đến vẫn đề này để bạn hiểu rõ hơn nên chọn phương án nào cho nhu cầu của bạn.

mua hay thuê máy chiếu hội trường

Mua mới máy chiếu hội trường hay Thuê

Để trở thành máy chiếu hội trường thì máy chiếu đó cần đáp ứng là một máy chiếu cấu hình cào với cường độ sáng từ 4000 ansi lumens trở lên. Độ phân giải hình ảnh cũng phải tối thiểu là XGA(1024×768) để có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu trên màn hình lớn từ 120 – 300 inch. Vậy nên máy chiếu sử dụng cho hội trường đều là những dòng máy chiếu cấu hình cao và thuộc dòng cao cấp, giá thành cũng từ trung bình đến cao. Vậy nên khi lựa chọn máy chiếu cho nhu cầu này khiến người dùng khá đau đầu. Nên thuê hay mua mới là điều mà bạn đang băn khoăn lúc này.

Thuê máy chiếu hội trường

Đây được xem là một phương án tạm thời cho hội trường của bạn. Mỗi khi có sự kiện nào diễn ra ở hội trường của bạn thì bạn có thể thuê một máy chiếu về và trình chiếu cho đến khi hết sử kiện. Phương án thuê máy chiếu có ưu điểm là tiết kiệm được chi phí so với khi lựa chọn mua một máy chiếu rất nhiều. Tuy nhiên nó chỉ đúng trong trường hợp khi hội trường của bạn có ít sự kiện cần dùng đến máy chiếu thôi. Nếu hội trường của bạn có tần suất sử dụng máy chiếu mỗi khi có sự kiện nhiều thì lại bộc lộ nhước điểm lớn. Mỗi khi có sự kiện bạn lại phải tìm một đơn vị thuê máy chiếu, ký hợp đồng, bên cho thuê giao máy và lắp đặt…rất tốn thời gian. Hơn nữa chi phí để thuê một máy chiếu là khá cao và không phù hợp khi hội trường của bạn có tần suất sự kiện diễn ra nhiều. Về lâu về dài thì phương án này không nên áp dụng chỉ phù hợp tạm thời.

Mua mới máy chiếu hội trường

Ngược lại với thuê máy chiếu thì khi lựa chọn một máy chiếu mới thì người dùng xác định sử dụng lâu dài và đầu tư một lần với chi phí lớn. Tuy nhiên khi bạn mua một máy chiếu thì sẽ giải quyết được các vấn đề của thuê máy chiếu là tiết kiện thời gian. máy chiếu luôn sẵn sàng cho mỗi khi có sự kiện nào đó. Phương án này phù hợp với nhứng hội trường thương xuyên tổ chức các sự kiện lựa cần trình chiếu hình ảnh. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn về lâu dài về chi phí so với thuê một máy chiếu, giúp bạn chủ động hơn trong các nhu cầu trình chiếu kể cả đột xuất.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ đến với người dùng. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình. Hiện tại TECH360 đang phân phối và cung cấp các dòng máy chiếu hội trường chất lượng và chính hãng đến từ các thương hiệu lớn. Cùng với đó là nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn, hỗ trợ giao hàng toàn quốc và lắp đặt nội thành Hà Nội và HCM. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho hội trường hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.

Liên hệ TECH360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa.

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1.

65 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post