Nên Lựa chọn máy chiếu Epson cho trình chiếu thiết kế bản vẽ

Bạn là một nhà thiết kế, bạn làm cho một cty thiết kế, bạn có một văn phòng và muốn trang bị một máy chiếu để trình chiếu bản vẽ mỗi khi đưa ra sản phẩm mới. Bạn chưa biết lựa chọn thương hiệu máy chiếu nào? Bạn đặt ra câu hỏi có nên Nên Lựa chọn máy chiếu Epson cho trình chiếu thiết kế bản vẽ? Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời bạn câu hỏi này.

Máy chiếu văn phòng

Máy chiếu Epson có phù hợp cho trình chiếu thiết kế bản vẽ

Để đáp ứng một máy chiếu cho nhu cầu bản vẽ thì cần một máy chiếu có cấu hình mạnh mẽ. Máy chiếu cần phải đạt độ sáng, độ sách nét và sống động..cao. Vậy nên không phải máy chiếu nào cũng có thể đáp ứng như cầu này. Máy chiếu cần có độ sáng trên 3000 ansi lumen, độ tương phản >10000:1 cùng độ phân giải tối thiểu WXGA(1280×800) với các bản vẽ chi tiết cao thì khuyên dùng độ phân giải Full HD trở lên.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Xiaomi cũ có nên mua hay không?

Ngoài ra các dòng máy chiếu phục vụ nhu cầu này cũng cần có khả năng kết nối đa năng. Trang bị các cổng kết nối phổ biến hiện nay như HDMI, VGA, AV, Audio, USB…Ngoài ra các máy chiếu này cũng có thể sử dụng thêm các Option kết nối không dây hay qua mạng LAN…Tiện lợi cho người dùng trình chiếu từ các thiết bị cấp nguồn khác nhau.

Máy chiếu Epson là thương hiệu máy chiếu hàng đầu hiện nay mang đến những sản phẩm chất lượng được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Đứng top 3 thương hiệu được ưu chuộng nhất tại thì trường máy chiếu Việt Nam hiện nay. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu của hãng này cho nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau.

thiết kế đồ họa

Máy chiếu Epson mang đến cho cấu hình cao, khi được trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ LCD. Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay được nhiều thương hiệu lớn như Sony, Panasonic, Hitachi…Áp dụng. Công nghệ LCD được hính Epson nghiên cứu và phát triển nên bạn có thể yên tâm về sự tối ưu côn nghệ này cho phần cứng máy chiếu của họ. Các máy chiếu phù hợp cho nhu cầu trình chiếu thiết kế bản vẽ cần một máy chiếu có cấu hình cao. Các máy chiếu Epson có cường độ sáng cao tối thiệu từ 3000 ansi lumen, độ tương phản tối thiểu 10000:1 cùng độ phân giải tối thiểu WXGA(1280×800) để không làm mất đường nét, gãy nét khi trình chiếu bản vẽ. Tuy nhiên khi nhu cầu của bạn cao hơn thì nên lựa chọn model có độ phân giải Full HD 1080p hay 4K sẽ mang đến chất lượng trình chiếu tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:  [Thu Mua] máy chiếu cũ ở TPHCM giá cao - 0938941111

Ngoài ra các dòng sản phẩm của máy chiếu Epson còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối. Bạn có thể kết nối máy chiếu máy chiếu này với các thiết bị đa phương tiện như PC, Lapto, Android box, K+, DVD, USB…Ngoài ra một số model còn được trang bị cổng LAN cho khả năng kết nối nhiều máy tính trong cùng một mạng LAN nội bộ. Giúp bạn có thể trình chiếu nhanh hơn.

Các máy chiếu Epson trình chiếu bản vẽ còn có tuổi thọ bóng chiếu cao từ >10000h. Ngoài ra máy chiếu còn được trang bị công nghệ tối ưu trình chiếu cho khả năng tự động tối ưu trình chiếu theo dữ liệu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài và tiết kiệm.

Với nhu cầu trình chiếu thiết kế, bản vẽ 2D, 3D thì các máy chiếu Epson với độ phân giải WXGA(1280x800px), Full HD…đều có thể đáp ứng rất tốt…Vậy nên bạn có thể lựa chọn các dòng máy chiếu của Epson cho nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Phân biệt máy chiếu Tyco chính hãng và hàng nhái (fake) hiện nay

32 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post