Mua SJCAM chính Hãng ở đâu ở bắc ninh

Tech360 Tự hào là nhành phân phối chính hãng dòng sản phẩm camera thể thao SJCAM tại Việt Nam. Khi bạn lựa chọn một dòng Action camera tại Tech360 sẽ được bảo đảm về chất lượng cũng như giá thành và chế bảo hành lên đến 36 tháng. Bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm công nghệ mà mình bỏ tiền sở hữu.

sjcam x1000

SJCAM Bắc Ninh – phân phối camera SJCAM chính hãng

 

Bạn đang cần mua một camera thể thao Sjcam phục vụ cho như cầu cá nhân như ghi lại những hoạt động thể thao cá nhân, làm camera hành trình phượt, ghi lại hành trình của bạn trên những cung đường đã qua hay những địa điểm khám phá. Sjcam mang đến cho bạn những model camera hành động phục vụ hầu hết các nhu cầu cần đến hiện nay. Bạn có nhiều lựa chọn từ những dòng giá rẻ đến những dòng cao cấp với nhiều tính năng và công nghệ nổi bật. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên, hay người đã đi làm có thu nhập ổn đinh đều có thể sở hữu cho mình một chiếc camera hành trình thỏa mãn niềm đam mê.

Sjcam sj8 pro

Sjcam mang đến những dòng Sport camera có chất lượng hình ảnh cao, trang bị nhiều công nghệ cũng như những tính năng vượt trội. Với nhiều model tung ra thị trường phục vụ người dùng ở nhiều cấp độ khác nhau hiện đang được Tech360 phân phối. Bạn có thể xem chi tiết các dòng sản phẩm được được phân phối theo link này:https://tech360.vn/sjcam-hd

 

Những ưu đãi và quyền lợi khi lựa chọn các dòng camera Sjcam bắc ninh.

 

Khi bạn lựa chọn sản phẩm và đặt hàng thì Tech360 sẽ chuyển đơn hàng của bạn đến Đại lý Sjcam bắc ninh. Sau khoảng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình đã lựa chọn.

  • Được mua và sử dụng sản phẩm camera thể thao từ hãng SJCAM.
  • Được Tech360 đảm bảo chất lượng và đại diện bảo hành với hãng.
  • Được hưởng chính sách bảo hành 36 tháng và đổi mới trong 12 tháng đầu nếu có lỗi xảy ra từ nhà sản xuất.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, khắc phục các vấn đề trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mại từ chính nhà sản xuất và của Tech360.

action camera sjcam sj7 star 4k wifi

Ngoài ra khi đặt hàng camera hành động Sjcam Bắc Ninh thì bạn còn được miễn phí tiền vận chuyển và trả tiền khi nhận được sản phẩm. Vậy nên cho dù bạn có ở Bắc ninh hay bất cứ nơi đâu trên Việt Nam thì vẫn có thể mua được camera Sjcam chính hãng từ TECH360 phân phối chính hãng.

 

Tham khảo chứng nhận phân phối chính hãng: Tại Đây

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng. Cũng như trải nghiệm thực tế tại Showrom ở hai chi nhánh chính là:

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ:  58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • SĐT: 0938.94.1111

Chi nhánh HCM:

  • Địa chỉ: 9/7 Lý Văn Phức – P. Tân Định – Q.1 – TP. HCM
  • SĐT: 0938.94.1115

147 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post