Mua máy chiếu cũ – Những điều cần biết

Mua máy chiếu cũ cần biết những điều gì?. bạn đang tìm hiểu về máy chiếu cũ và có ý định mua một máy chiếu cũ đã qua sử dụng cho mục đích sử dụng của mình. Vận bạn càn lưu ý những gì để có một máy chiếu chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều cần biết trước khi chọn mua một máy chiếu cũ . Dưới đây là những lưu ý trước khi quyết định mua một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu của bạn.

 

mua máy chiếu cũ

Những điều bạn cần biết trước khi mua máy chiếu cũ

Máy chiếu cũ là những dòng máy chiếu đã được người dùng sử dụng. Hiện nay lượng máy chiếu cũ ở nước ta khá nhiều và phong phú với nhiều chủng loại từ những model cũ cho đến model mới. Vậy nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình.

Nguồn gốc máy chiếu cũ

Bạn có thể tìm thấy máy chiếu cũ đến từ rất nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Rất đa dạng nguồn cung cấp máy chiếu cũ đến từ trong và ngoài nước. Bạn có thể tìm thấy máy chiếu cũ từ:

 • Từ người dùng không có nhu cầu sử dụng thanh lý lại.
 • Từ các địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ.
 • Từ các dự án lớn hết hạn thanh lý.
 • Từ nước ngoài nhập về như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…

Có rất nhiều nguồn cung cấp máy chiếu cũ với số lượng và chất lượng khác nhau phục vụ người dùng có nhu cầu. Vậy nên bạn rất dễ dàng có thể tìm thấy được nhiều dòng máy chiếu cũ bạn muốn.

Mua những dòng máy chiếu cũ ở đâu?

So với trước đây thì hiện nay việc bạn có thể tiếp cận và tìm mua một máy chiếu cũ là rất dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy chúng từ các địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ uy tín có ở địa phương hay trên mang internet nhanh chóng. Vậy bạn sẽ mua được máy chiếu ở những nơi nào?

 • Từ người dùng thành lý lại khi không còn nhu cầu sử dụng hay đổi lên model mới.
 • Thanh lý trên các mạng xã hội như Facebook, zalo…
 • Thanh lý trên các diễn đàn công nghệ.
 • Các Web cung cấp máy chiếu cũ.
 • Các địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ trên toàn quốc.
 • Quảng cáo…

Tùy vào nơi cung cấp mà bạn kiểm tra và lựa chọn địa chỉ uy tín nhất để lựa chọn máy chiếu cũ cho riêng mình. Nếu mua online, trên các mạng xa hội thì nên kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng nhé.

Máy chiếu cũ có những loại nào?

Khác với máy chiếu mới thì một model máy chiếu cũ lại được phân ra nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ được nói lên chất lượng của máy chiếu ở mỗi phân loại.

 • Loại 1: Có chất lượng cao nhất, thường là những dòng máy chiếu cũ nhưng vẫn còn nguyên bản chưa qua sửa chữa. Loại này vẫn còn mới, ít sử dụng nên vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành sẽ cao hơn.
 • Loại 2: Có chất lượng trung bình, thường là những dòng máy có thời gian sử dụng tương đối. Những vẫn hoạt động ổn định. Các dòng máy chiếu này vẫn nguyên bản hoặc đã được thay linh kiện.
 • Loại 3: có chất lượng thấp nhất, thường là những dòng máy chiếu được sử dụng nhiều, thay thế linh kiện và đã qua sử chữa nhiều. khả năng hoạt động ổn định lâu dài thấp hơn và giá bán sẽ rẻ hơn nhưng tiềm tàng nhiều rủi ro.

Một model với phân loại khác nhau sẽ có giá khác nhau. Giá thành còn cao hay thấp còn phù thuộc vào model máy chiếu, đời máy chiếu, cấu hình…để định giá. vậy nên bạn cần chú ý trước khi lựa chọn một máy chiếu cho nhu cầu của mình.Mua máy chiếu cũ

Những ưu điểm bạn cần biết trước khi lựa chọn một máy chiếu cũ

Máy chiếu cũ giúp người dùng có thể sở hữu một máy chiếu phù hợp với nhu cầu với chi phí thấp hơn nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí để đầu tư vào một việc khác. Máy chiếu cũ giá rẻ sẽ rất phù hợp với các bạn có hạn chế về kinh tế nhưng vẫn có một công cụ trình chiếu chất lượng phục vụ cho bạn. Với chi phí thấp nhưng bạn đã có thể sở hữu được các dòng máy chiếu DLP hay LCD đến từ các thường hiệu máy chiếu nổi tiếng trên toàn thế giới như Sony, Panasonic, Optoma, BenQ, Epson, Vivitek, Viewsonic

Những nhược điểm bạn cần biết trước khi lựa chọn máy chiếu cũ

Máy chiếu cũ tuy mang đến cho bạn một máy chiếu cấu hình cao và giá thành rẻ. Nhưng lại mang đến cho bạn những rủi ro tiềm tàng. Là những thiết bị đã qua sử dụng thì máy chiếu cũ các linh kiện bên trong máy chiếu sẽ bị bào mòn trong quá trình thời gian sử dụng trước đó khi đến được tay bạn. Vậy nên khi lựa chọn máy chiếu cũ bạn sẽ phải đối mặt với sự hoạt động không ổn định, chất lượng hình ảnh không đảm bảo và có thể gặp lỗi bất cứ lúc nào. Nếu như đen đủi bạn lựa chọn phải một máy chiếu sắp hết hạn bóng chiếu thì chi phí bỏ thêm để thay thế một máy chiếu DLP hay LCD là rất cao.

Vậy nên khi lựa chọn một máy chiếu cũ bạn nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn một đơn vị cung cấp máy chiếu cũ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có một sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành tốt trong quá trình sử dụng sau khi mua máy chiếu. Bạn sẽ yên tâm hơn.

Hiện nay Tech360 đang cung cấp dịch vụ thanh lý máy chiếu cũ trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm đảm bảo và chế độ bảo hành dài hạn. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một máy chiếu cũ hay mới hãy đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn lựa chọn máy chiếu phù hợp nhất.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

164 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post