Mua camera hành trình gắn mũ bảo hiểm ở đâu tốt?

Một chiếc camera hành trình gắn mũ bảo hiểm chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm khi di chuyển trên đường trong mọi điều kiện thời tiết, đồng thời sẽ mang đến cho bạn những video sắc nét, chân thực.

Camera hành trình gắn mũ bảo hiểm

Bởi vậy với tiêu chí phải mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng trên cả nước, Tech360 rất hân hạnh khi là đại lý phân phối camera hành trình chính hãng của SJCAM HD tại Việt Nam. (Xem Chứng nhận đại lý SJCAM của TECH360)

Khi mua camera hành trình gắn mũ bảo hiểm tại Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc trên website tech360.vn, bạn sẽ được sở hữu:

  • Sản phẩm chính hãng (có thể kiểm tra bằng series in bên vỏ hộp), nếu quý khách phát hiện hàng giả, Tech360 sẽ đền gấp 3 giá trị sản phẩm.
  • Được hưởng chế độ bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên nếu có lỗi phần cứng từ hãng.
  • Đảm bảo bộ phụ kiện kèm theo máy luôn đầy đủ.
  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, cài đặt tính năng, kết nối wifi với smartphone miễn phí.
  • Nhiều quà tặng, ưu đãi khác kèm theo trong từng sản phẩm (xem chi tiết mỗi model)

Mua camera thể thao SJCAM chính hãng tại Vũng Tàu

Để mua camera hành trình tại Tech360, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để cầm tận tay, xem tận mắt và trải nghiệm thoải mái các model của SJCAM, đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng từ nhân viên bán hàng của Tech360.

Cách thứ hai để bạn mua camera là đặt hàng trực tuyến trên website tech360.vn bằng cách truy cập ngay vào đường dẫn sau tech360.vn/sjcam-hd và chọn cho mình model camera sjcam phù hợp với mức đầu tư của mình. Tech360 sẽ miễn phí vận chuyển qua Bưu điện đến tận địa chỉ của bạn và bạn có thể thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán sau cho nhân viên giao nhận.

Cách thứ ba là bạn gọi đến Hotline 0938941111 – 0938941115 để được tư vấn và đặt mua với mức giá tốt hơn qua điện thoại.

814 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post