Mua camera hành trình du lịch ở đâu giá rẻ, chất lượng cao?

Đến Tech360 ngay hôm nay để mua camera hành trình du lịch chính hãng của thương hiệu SJCAM với vô vàn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

SJCAM M20 camera thể thao thách thức mọi địa hình

Để mua camera du lịch đa tính năng của SJCAM, bạn có thể truy cập ngay vào link tech360.vn/sjcam-hd

Các camera du lịch của SJCAM có ưu điểm là nhỏ gọn, chống thấm nước cực tốt, quay chụp sắc nét, màu sắc tự nhiên, chân thực, có màn hình hiển thị để người dùng biết đang quay chụp những gì, hỗ trợ kết nối wifi điều khiển từ xa qua smartphone, nhiều phụ kiện đi kèm và đa dạng các tính năng.

Tại Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội bạn có thể trải nghiệm những tính năng quay chụp của các camera SJCAM chính hãng. Thoải mái quay chụp, đánh giá, so sánh các mẫu camera của thương hiệu này để tùy bạn tự lựa chọn mẫu sản phẩm mình thích.

Với những bạn ở xa, không có điều kiện đến showroom của Tech360, tốt nhất là nên nhờ bạn bè, người thân đến trực tiếp địa chỉ của Tech360 nếu có người ở Hà Nội. Nếu không thể bạn vẫn mua được chiếc camera hành trình du lịch mình yêu thích bằng cách xem thông tin của từng mẫu sản phẩm trên website tech360.vn của chúng tôi.

Chứng nhận sản phẩm SJCAM chính hãng của TECH360

Các camera sjcam được bán tại Tech360 đều có mức giá rẻ nhất thị trường, đồng thời có nhiều quà tặng kèm theo trong mỗi model sản phẩm. Bạn có thể tham khảo ngay một số mẫu sau đây:

SJCAM SJ4000 WiFi – Quay video Full HD, chụp ảnh 12MP

SJCAM M20 – Quay video 2K, chụp ảnh 16MP, tích hợp chống rung, có đồng hồ đeo tay điều khiển.

SJCAM SJ5000X – Quay video 4K, chụp ảnh 12MP, tích hợp chống rung.

SJCAM SJ7 Star – Quay video 4K, chụp ảnh 12MP, tích hợp chống rung, ghi âm lọc nhiễu, màn hình cảm ứng, có đồng hồ đeo tay điều khiển.

1222 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post