Mua camera giám sát giá rẻ tại Hà Nội

Những tệ nạn xã hội đang ngày càng gia tăng như hiện nay ở Hà Nội, bạn thường xuyên phải đi ra ngoài nên rất lo lắng những tài sản ở ngôi nhà của mình. Gia đình có trẻ nhỏ, bạn không yên tâm những khi xa chúng hay chỉ đơn giản là bạn nhớ và muốn nhìn chúng lúc bạn đi công tác… Hoặc trong nhà có người già, người bệnh mà bạn không thể luôn bênh cạnh để chăm sóc nhưng vẫn muốn biết tình hình của họ ra sao…. Tất cả những lo lắng và băn khoăn này của bạn giờ đây đã được giải quyết với hệ thống camera giám sát sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Mua camera giám sát giá rẻ tại Hà Nội

TECH360 chuyên cung cấp những sản phẩm camera giám sát chính hãng chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất.Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi cần. Bạn có thể đặt hàng online ngay trên website https://tech360.vn/camera-ip-giam-sat hoặc qua số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115. Tất cả sản phẩm camera giám sát do TECH360 cung cấp đều bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Nếu bạn ở nội thành Hà Nội, sau khi đặt hàng TECH360 liên hệ để xác nhận thông tin và sẽ giao hàng, lắp đặt ngay trong ngày. Đặc biệt chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí vận chuyển và công lắp đặt cho tất cả khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Mua camera giám sát giá rẻ tại Hà Nội

Với những tỉnh thành khác, TECH360 cũng có ưu đãi dành cho khách hàng đó là miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Bạn có thể qua 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để mua và test sản phẩm trực tiếp.

164 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post