Mua camera phượt SJCAM Hải Phòng chính hãng

Mua camera phượt SJCAM Hải Phòng chính hãng, giá rẻ tại cửa hàng phân phối nào uy tín nhất?

Bạn là một phượt thủ, bạn đam mê những cung đường, bạn thích du lịch và bạn muốn mua cho mình một chiếc camera đi phượt SJCAM chính hãng với giá tốt nhất tại Hải Phòng?

Mua camera đi phượt SJCAM Hải Phòng chính hãng

Hãy cùng tìm hiểu về nhà phân phối SJCAM Hải Phòng

1. Nhà phân phối SJCAM Hải Phòng

Vậy thì tại Tech360, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một SJCAM chất lượng. Bạn có thể đến trực tiếp Showroom của Tech360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội nếu có thể. Hoặc nếu không thì đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tìm hiểu các sản phẩm camera SJCAM tại đường link sau: https://tech360.vn/sjcam-hd. Sau đó bạn liên hệ trực tiếp với số Hotline 0938.94.1111 để mua hàng hoặc nhận tư vấn của các nhân viên của Tech360 trên website và rồi bạn có thể đặt hàng trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:  SJCAM HD giới thiệu 4 sản phẩm mới tại CeBIT 2017

Tech360 sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ của bạn tại Hải Phòng và rồi bạn mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng. Tất cả các quà tặng của Tech360 các bạn đều được hưởng nếu mua trong thời gian khuyến mại. Bạn cũng có thể bổ sung thêm các phụ kiện cho camera SJCAM của mình tại đây.

Mua camera đi phượt SJCAM Hải Phòng chính hãng

2. Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại nhà phân phối SJCAM Hải Phòng

Các camera SJCAM được phân phối bởi TECH360 đều là các sản phẩm chính hãng, được bảo hành bởi chính nhà sản xuất SJCAM cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các SJCAM được mua tại Tech360. Với bất cứ lỗi phần cứng nào không may xảy ra từ nhà sản xuất, các bạn có thể đổi mới trong vòng 12 tháng tại Tech360.

Tech360 cam kết và khẳng định chỉ có các sản phẩm action cam SJCAM chính hãng. Chúng tôi luôn muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình và mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi người dùng. Hãy nhanh tay đặt hàng và Tech360 sẽ mang sản phẩm SJCAM tới tận tay bạn ở Hải Phòng.

Có thể bạn quan tâm:  Đặt lên bàn cân tất cả sản phẩm action cam của SJCAM

567 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post