MICROSOFT TUNG RA CON CHUỘT PRO INTELLIMOUSE HƯỚNG ĐẾN GAME THỦ

Dòng chuột IntelliMouse của Microsoft đã là một huyền thoại trong lịch sử PC. Điều đó khiến thôi thúc hãng hồi sinh dòng sản phẩm này với Classic IntelliMouse ra mắt hồi 2017

Giờ đây, họ tiếp tục nâng cấp chúng với Microsoft Pro IntelliMouse, phù hợp cho cả chơi game lẫn sử dụng hàng ngày.

Theo Neowin, con chuột Pro IntelliMouse này sở hữu cảm biến PixArt PAW3389PRO-MS 16.000 DPI với tốc độ theo dõi đến 400 inch/s cùng tỉ lệ báo cáo lên đến 1.000 lần/giây và người dùng có thể tùy chỉnh thông qua Windows Mouse and Keyboard Center (MKC).

Bên cạnh cải thiện cảm biến, Microsoft còn thực hiện nhiều tinh chỉnh trong thiết kế, ví dụ như màu gradient đổ bóng giống như các phụ kiện cho Xbox. Microsoft cũng cải thiện các nút bấm, thêm một vài texture ngoài phần vỏ cùng với cáp kết nối được bọc dây dù nhằm đảm bảo độ bền cho phần cứng.

Con chuột này có 5 nút và có 3 nút cho phép người dùng tùy chỉnh thông qua MKC. Bạn cũng có thể thay đổi màu của đèn nằm ở phía sau, giống như những con chuột gaming khác. Các đặc điểm khác của Pro IntelliMouse bao gồm thiết kế công thái học và kết nối có dây.

Con chuột Pro IntelliMouse này hiện đang được bán trên Microsoft Store Mỹ và Canada với mức giá 59,99 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) với các tùy chọn màu Light Shadow hoặc Dark Shadow.

Theo Vnreview

 

 

 

 

98 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post