Máy chiếu Xiaomi phù hợp với các nhu cầu trình chiếu nào?

Xiaomi là một thương hiệu lớn và đã bước vào thị trường máy chiếu trong những năm gần đây. Thương hiệu này mang đến cho người dùng khá nhiều sản phẩm. Vậy những dòng máy chiếu Xiaomi phù hợp nhu cầu trình chiếu nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các nhu cầu mà máy chiếu Xiaomi có thể đáp ứng hiện nay.

máy chiếu xiaomi đáp ứng nhu cầu trình chiếu nào

Máy chiếu Xiaomi có những gì nổi bật

Mỗi thương hiệu máy chiếu đều có hướng đi riêng cho phát triển sản phẩm của mình về một số nhu cầu chủ chốt. Vậy các dòng máy chiếu Xiaomi hiện nay đang đáp ứng tốt cho những nhu cầu trình chiếu nào?.

Các dòng máy chiếu Xiaomi được sinh sau để muộn so với các thương hiệu máy chiếu khác. Nhưng các model từ Xiaomi lại mang đến cho người dùng những sản phẩm thực sự chất lượng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và công nghệ thế hệ mới mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt với.

Các dòng máy chiếu Xiaomi thường được trang bị nguồn sáng LED và Laser cùng với đó là tích hợp công nghệ hiện thị hình ảnh là DLP. Đây là một trong những công nghệ hiện thị được lựa chọn nhiều nhất hiện nay với thương hiệu Optoma, Viewsonic…Xiaomi mang đến cho người dùng các dòng máy chiếu từ mini giá rẻ đến 4K cao cấp. Cường độ sáng từ 500 ansi lumen (máy chiếu mini) đến 3000 ansi lumen. độ tương phản cao, Độ phân giải hình ảnh sắc nét từ Full HD 1080p với các dòng máy chiếu mini và máy chiếu giá rẻ. Độ phân giải 4K cho các dòng máy chiếu cao cấp kết hợp nguồn sáng laser cho chất lượng sắc nét.

Ngoài ra các dòng máy chiếu xiaomi không chi có máy chiếu mini, máy chiếu thường mà còn có máy chiếu siêu gần. bạn có thể trình chiếu hình ảnh khi đặt máy chiếu siêu gần chỉ từ 30cm đến 1 mét là đã có thể trình chiếu lên màn hình 100 inch rồi. Ngoài ra các dòng máy chiếu Xiaomi còn có thiết kế đẹp, nhỏ gọn và hiện đại, tích hợp hệ điều hành thông minh android, kết nối nhanh chóng qua cổng kết nối vật lý, kết nối không dây, hệ thống ân thanh vượt trội khi  trang bị công nghệ Dolby audio, loa harman kardon cho âm thanh to, rõ ràng và trầm ấm. Bên cạnh đó tuổi thọ bóng chiếu lên đến 2000o trình chiếu thì bạn có thể sử dụng máy chiếu

Máy chiếu Xiaomi đáp ứng các nhu cầu trình chiếu nào hiện nay ?

Với những trang bị hiện đại và chất lượng hình ảnh sắc nét và nhiều công nghệ vượt trội. tuy nhiên các dòng máy chiếu Xiaomi có cường độ sáng thấp hơn các hãng khác. Vậy nên máy chiếu Xiaomi sẽ đáp ứng các nhu cầu trình chiếu sau:

  • Giải trí gia đình: Bạn có thể sử dụng các dòng máy chiếu Xiaomi từ model mini đến 4K cho giải trí phim ảnh, ca nhạc, hat karaoke, xem bóng đá tại  ảnh gia đình. Bạn có thể lắp đặt máy chiếu ở phòng ngủ, phòng khách để thưởng thước những dòng máy chiếu
  • Xây dựng phòng giải trí tổng hợp – dịch vụ: Bạn có thể lựa chọn máy chiếu Xiaomi cho việc xây dựng một phòng giải trí đa phương tiện. Bạn có thể xây dựng cho giải trí cá nhân của mình hay xây dựng cho dịch vụ.
  • Trình chiếu cho quán cafe: Các dòng máy chiếu xiaomi có thể đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu cho dịch vụ kinh doanh quán cafe. Tuy nhiên không gian quán cafe của bạn không quá sáng.
  • Trình chiếu cho văn phòng – phòng họp: Bạn cũng có thể lựa chọn máy chiếu xiaomi cho hội họp văn phòng nhỏ. Bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu mini và máy chiếu thường cho nhu cầu này. Phù hợp với các phòng họp hạn chế được ánh sáng.

Trên đây là những nhu cầu chính là máy chiếu Xiaomi hiện nay có thể đáp ứng.Các dòng máy chiếu thường hiệu này phù hợp với các nhu cầu về giải trí và dịch vụ giải trí. Họ đang tập trung cho nhu cầu này và vẫn chưa có các sản phẩm cho văn phòng rộng, lớp học, hội trường, các không gian có nhiều sáng.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

101 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post