Máy chiếu Xiaomi nội địa xách tay có nên mua hay không?

Xiaomi là một thương hiếu lớn với các sản phẩm chất lượng mang đến cho thị trường hiện nay.. Tuy nhiên thương hiệu này thường sản xuất các dòng máy chiếu của mình với 2 phiên bản. 1 phiên bản quốc tế và 1 phiên bản nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên khi về Việt Nam thì cả 2 phiên bản này đều được mang về bán cho người dùng có nhu cầu. Vậy một câu hỏi đặt ra là máy chiếu Xiaomi nội địa xách tay có nên mua?. Máy chiếu xách tay nội địa khác với máy chiếu xiaomi Quốc tế không?, có sự khác biệt như thế nào? Hôm nay chúng ta cũng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Máy chiếu xách tay nội địa là gì?

Cũng như chúng ta đã biết về điện thoại xách tay thì máy chiếu xách tay cũng như vậy. Đây là những sản phẩm nội địa của một nước nào đó. Tuy nhiên do nhu cầu dư dụng các nhà phân phối đã nhập khẩu các mặt hàng này về Việt Nam. Tuy nhiên nó sẽ không được hãng xiaomi bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Các mẫu máy chiếu Xiaomi xách tay nội địa Trung Quốc có cùng thiết kế và cấu hình hay cấu hình cao hơn so với máy chiếu xiaomi quốc tế. Cả 2 phiên bản này đều là hãng chính hãng đến từ một thương hiệu Xiaomi tuy nhiên không được nhập khẩu và phân phối chính hãng ở nước ta.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Sony cho nhu cầu trình chiếu thông dụng nào?

Điểm giống nhau:

  • Thiết kế và ngoại hình giống nhau.
  • Cấu hình, công nghệ, trang bị giống nhau.
  • Khả năng trình chiếu giống nhau.
  • Chất lượng hình ảnh tương đương nhau.

Điểm khác nhau:

  • Giá thành bán chênh lệch nhau, hàng xách tay nội địa sẽ rẻ hơn.
  • Cài đặt sẵn Rom quốc tế cho chính hãng, hàng xách tay phải cài lại Rom.
  • Ngôn ngữ Tiếng Việt: bản quốc tế hỗ trợ, Bản nội địa xách tay chỉ hỗ trợ tiếng anh hay tiếng trung.
  • Bảo hành: Bản Quốc tế được bảo hành chính hãng và Bản nội địa xách tay thì không.

Bản nội địa tuy không được Xiaomi bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Nhưng đó vẫn là một sản phẩm máy chiếu chính hãng đến từ Thương hiệu Xiaomi. Các chức năng và chất lượng trình chiếu tưng đương với hãng chính hãng. Hơn nữa các máy chiếu bản nội địa lại có giá thành rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều. Do được nhập thẳng từ Trung Quốc về, không được bảo hành, người dùng muốn có bảo hành thì mua thêm gói bảo hành từ nhà cung cấp. Nếu bạn là người cần sự an toàn cao thì nên lựa chọn bản Quốc tế để được bảo hành chính hãng và chọn thêm gói bảo hành cho bản nội địa.

Có thể bạn quan tâm:  Mua máy chiếu hội trường ở bình dương chất lượng và uy tín 0938941111

Nếu bạn là một người có kinh phí không khá giả nhưng muốn tìm mua một máy chiếu mini Xiaomi chính hãng. Không đủ kinh phí để lựa chọn một bản quốc tế thì bạn có thể lựa chọn một bản nội địa xách tay để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hiện nay các dòng máy chiếu Xiaomi trên thị trường hầu hết đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh, xem bóng đá, ca nhạc, hát karaoke…Với cấu hình là bóng chiếu LED hay Laser tích hợp công nghệ DLP mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu Xiaomi cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000h trình chiếu cho bạn thời gian sử dụng lâu và tiết kiệm chi phí sử dụng.

Các máy chiếu Xiaomi xách tay nội địa Trung Quốc hiện nay được TECH360 cài đặt giao diện ngôn ngữ Việt Hóa. Người dùng sử dụng gần như một máy chiếu xiaomi bản quốc tế có sẵn tiếng Việt. Nếu bạn đang thắc mắc về máy chiếu hay cần tư vấn gì hãy liên hệ ngay với TECH360. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc.

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1
Có thể bạn quan tâm:  Bộ đôi máy chiếu Optoma cho quán cafe xem bóng đá tốt nhất hiện nay.

771 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post