Máy chiếu Xiaomi Fengmi Cinema 2 (C2) 4K giải trí gia đình cực đỉnh

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho nhu cầu giải trí hình ảnh cho gia đình của mình. Bạn muốn có một thiết bị giải trí có khung hình lớn hơn Tivi hiện tại với màn hình 100 inch đến 150 inch. Bạn cần một máy chiếu có ngoại hình đẹp, dễ dàng lắp đặt và chất lượng hình ảnh sắc nét để có thể có những trải nghiệm tốt nhất. Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu máy chiếu Xiaomi Fengmi Cinema 2 – 4K để đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.

Tại sao nên lựa chọn máy chiếu Xiaomi Fengmi Cinema 2 – 4K cho nhu cầu giải trí

máy chiếu Xiaomi Fengmi Cinema 2  là một máy chiếu siêu gần khi được có tiêu cự cực ngắn 0,23:1. Máy chiếu này cho khả năng trình chiếu với khung hình 100 inch chi với khoảng cách cách màn chiếu 24cm. vậy nên bạn có thể đặt máy chiếu này trên một chiếc bàn nhỏ ngay bên dưới màn chiếu như một món đồ công nghệ trang trí và rất thậm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:  Top 3 máy chiếu Optoma cho trường học giá rẻ đáng mua nhất

Máy chiếu này còn được trang bị cấu hình mạnh mẽ khi nguồn sáng là ALPD 3.0 Laser cùng công nghệ DLP với chip DMD 0.47 inch lớn và hiện đại nhất hiện nay. Fengmi Cinema 2 cho cường độ sáng lên đến 2200 ansi lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải thực là 4K Ultra HD. Máy chiếu này còn hỗ trợ HDR10, gam màu 110% Rec.709, MEMC…mang đến chất lượng hình ảnh với gam màu rộng hơn, hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động hơn. Với các công nghệ hiện đại máy chiếu này xứng đáng là máy chiếu 4K giải trí gia đình đẳng cấp với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Máy chiếu 4k Fengmi Cinema 2 còn được trang bị hệ điều hành thông mình Android chay trên giao diện MIUI TV. Để vận hành hệ điều hành thông mình này máy chiếu được trang bị chip Amlogic T972-H 1,9 Ghz với Ram 2GB, Rom 16GB. Mang đến khả năng xử lý mà hoạt đông mượt mà. Bạn có thể xem phim, truyền hình, youtube, xem bóng đá, mạng xã hội, chơi game online…khi được kết nối Internet. Máy chiếu này cũng được tích hợp kết nối không dây bluetooth và Wifi băng tần lên đến 5G.

Có thể bạn quan tâm:  Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 - Máy chiếu Mini giải trí cực đỉnh

Fengmi Cinema 2 siêu gần được trang bị các cổng kết nối vật lý như Ethernet x 1, SPDIF x 1, Audio out x 1, USB 2.0×2, HDMI 2.0×3. Cho khả năng kết nối tốt với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn hiện nay. Bạn có thể kết nối với PC, laptop, Android box, K+, truyền hình số, máy chơi game…một cách nhanh chóng tiện lợi qua cổng HDMI.

Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị tính năng bảo vệ mắt của người dùng khi trang bị cảm biến ở mặt trước. Khi người dùng đến dần khoảng ánh sáng của máy chiếu ra thì ngay lập tức máy chiếu chuyển sang màn hình đen và giản hết cỡ độ sáng để bảo vệ thị giác. Đây là một tính năng rất tốt để bảo vệ người dùng của xiaomi.

Ngoài việc hình ảnh chất lượng và sống động thì máy chiếu này cũng được trang bị hệ thống âm thanh rất chất lượng. Fengmi C2 được trang bị 2 loa với công suất 15W/1loa cho tổng công suất 30W. Hệ thống loa được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Audio – dts. Cho chất lượng âm thanh lớn và sống động. Âm thanh trầm lớn, chất lượng âm thanh tái tạo sống động cho bạn một trải nghiệm tốt như đang sử dụng những chiếc loa Bluetooth chuyên dụng vậy.

Có thể bạn quan tâm:  Giải pháp máy chiếu giá rẻ cho dạy học quy mô nhỏ

Nguồn sáng ALPD 3.0 Laser của máy chiếu xiaomi 4k Fengmi Cinema 2 cho tuổi thọ bóng chiếu lên đến 25000h. Cho khả năng trình chiếu rất dài, bạn có thể xem hơn 10,000 phim (2 giờ/phim). Mang đến thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm trong nhiều năm liền. Fengmi C2 4k được xem là mẫu máy chiếu 4K giải trí gia dình cao cấp hiện nay được nhiều người dùng hướng tới. Bạn có thể kết hợp máy chiếu này với màn chiếu quang học để có chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động nhất.

166 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post