Máy chiếu Xiaomi 4K – Xem bóng đá cao cấp tại gia

Máy chiếu Xiaomi 4K là dòng máy chiếu cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Xiaomi. Máy chiếu 4K hiện đang là thiết bị trình chiếu hình ảnh được những người dùng có nhu cầu cao về chất lượng hình ảnh chú ý đến. Nó mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trên một màn hình lớn mà các màn hình TV hiện nay chưa thể làm được. Với nhu cầu xem bóng đá và giải trí phim ảnh trong mùa dịch hiện nay. Thì máy chiếu Xiaomi 4K đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng.

Máy chiếu Laser Xiaomi Mijia 1S 4K

Tại sao nên lựa chọn máy chiếu Xiaomi 4K cho giải trí xem bóng đá

Trong những năm gần đây Tập đoàn Xiaomi là lấn sân sang mảng máy chiếu với nhiều mẫu máy chiếu khác nhau. Các dòng máy chiếu của thương hiệu này có các phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp đều có. Tuy nhiên các dòng máy chiếu Xiaomi đều chủ yếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh là chủ yếu. Hầu hết các dòng từ các dòng máy chiếu mini xiaomi đến các dòng máy chiếu Xiaomi 4K đều được trang bị cấu hình cao và nhiều công nghệ hiện đại.

Các dòng máy chiếu Xiaomi 4K được trang bị cấu hình cao cấp và nhiều công nghệ và tính năng vượt trội. Máy chiếu 4K Xiaomi đều được sử dụng nguồn sáng Laser ALPD 3.0 cùng với đó là công nghệ DLP hiện đại. Các dòng máy chiếu này cũng có cường độ sáng tốt từ 2000 ansi lumen trở lên. Cùng với đó là độ phân giải thực lên đến 4K UHD. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra các dòng máy chiếu Xiaomi 4K còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối vật lý và không dây. Trang bị hệ điều hành Android thông minh, loa công suất cao tích hợp công nghệ Dolby audio, tuổi thọ bóng chiếu cao cùng nhiều công nghệ và tính năng khác hiện đại và thông mình hỗ trợ trình chiếu và bảo vệ người dùng tốt nhất.

Những dòng máy chiếu Xiaomi 4K tốt nhất hiện nay

Xiaomi mijia 1S 4k:

Là model nằm trong phân khúc cao cấp nhất của Xiaomi. Xiaomi mijia 1S 4k có thiết kế sang trọng và rất hiện đại. Đây là dòng máy chiếu Laser siêu gần. Với tiêu cự cực ngắn khiến máy chiếu này có thế trình chiếu hình ảnh với khung hình 100 inch khỉ máy cách màn chiếu chỉ 24cm. Máy chiếu này còn được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với nguồn sáng Laser ALPD 3.0 mới nhất kết hợp công nghệ hiển thị hình ảnh DLP hiện đại với chip DMD 0.47″. mijia 1S có cường độ sáng lên đến 2000 ansi lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải lên đến 4K. Máy chiếu còn được hỗ trợ các công nghệ như giải mã Video HDR10, 3D, MEMC…Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Xiaomi Mijia 1S 4K

Máy chiếu này được được trang bị khá đầy đủ các công kết nối hiện nay, hỗ trợ keystone tự động 4 chiếu với 8 điểm cân chỉnh lấy nét, Auto focus, Android, kết nối không dây, loa 30W Dolby audio, tuổi thọ bóng chiếu 25000h trình chiếu.

Xem chi tiết: Máy chiếu Xiaomi mijia 1S 4K

Xiaomi Fengmi C2

Cũng là model máy chiếu 4K cao cấp của Xiaomi được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Máy chiếu này mang đến người dùng hình ảnh đẹp khi được trang bị một cấu hình cao. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu với nguồn sáng laser ALPD 3.0 cùng công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này cho cường độ sáng 2200 ansi lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải 4K. Máy chiếu này còn được trang bị hỗ trợ giải mã HDR 10, MEMC, Rec709…mang đến chất lượng hình ảnh hiện thị sắc nét.

Máy chiếu này cũng được trang bị hệ điều hành Android, kết nối không dây, keystone tự động 4 chiếu với 8 điểm cân chỉnh lấy nét, Auto focus, loa 30W Dolby audio, tuổi thọ bóng chiếu 25000h trình chiếu.

Xem chi tiết: Máy chiếu Xiaomi Fengmi C2 4K

Trên đây là 2 model máy chiếu xem bóng đá tại nhà cao cấp cho bạn trong mùa bóng đá này. Bạn có thể xem trực tiếp các trận bóng đá từ ngoại hạng anh, vòng loại wold Cup, AFF Cup…với chất lượng hình ảnh 4K sắc nét trên một màn hình lớn.

601 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post