Máy chiếu Xiaomi

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu Xiaomi chính hãng chất lượng cao giá rẻ nhất tại Việt Nam. Mang đến các model máy chiếu từ phổ thông đến cao cấp đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu hiện nay như giải trí gia đình, trình chiếu phim ảnh bóng đá cho quán cafe, nhà hàng, hội họp văn phòng, giảng dạy lớp học…Với những công nghệ hiện đại và tính năng hấp dẫn, thông minh cùng chất lượng hình sắc nét sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các dòng từ máy chiếu mini xiaomi đến các dòng máy chiếu độ nét cao 4K. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn với các dòng máy chiếu thông minh Android cho nhu cầu trình chiếu của mình. Tham khảo chi tiết bên trong bài sản phẩm và liên hệ tư vẫn miễn phí:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

Hiển thị 5 sản phẩm

Máy chiếu XIAOMI chính hãng chất lượng uy tín hàng đầu

Xiaomi là thương hiệu không còn xa lạ với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây. Nổi bật với thương hiệu này là sản phẩm điện thoại thông minh. Tuy nhiên thương hiệu này mang đến thị trường rất nhiều sản phẩm khác nhau với hệ sinh thái đa dạng. Máy chiếu Xiaomi là một sản phẩm được tập đoàn này coi trọng và đang đầu tư phát triển với các sản phẩm chất lượng cùng nhiều công nghệ hỗ trợ trình chiếu hiện đại và mức giá đề ra khá mềm.

Máy chiếu Xiaomi được trang bị cấu hình cao nên người dùng không cần lo lắng nhiều về khả năng trình chiếu cho nhu cầu của người dùng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy chiếu xiaomi mini cho trình chiếu cá nhân, giải trí phim ảnh gia đình, đi du lịch, hội họp nhóm nhỏ đột xuất…với kích thước nhỏ và nhị bạn có thể bỏ balo mang đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Các dòng máy chiếu laser Xiaomi cungx là một lựa chọn đáng quan tâm cho giải trí đỉnh cao, chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, tuổi thọ bóng chiếu cao, sự dụng lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu Xiaomi cho nhu cầu trình chiếu của mình hãy đến với TECH360. Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mẫu máy chiếu chất lượng nhất và giá thành mềm nhất trên thị trường hiện nay.