Máy chiếu xem bóng đá cho quán trà đá, trà chanh – cafe vỉa hè buổi tối

Đến mỗi mùa bóng đá nhất là những giải đấu cấp độ thế giới như Word Cup, Ero, cũng những giải mà đội tuyển Việt Nam chúng ta thi đấu. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu xem đa bóng cũng như thu hút thêm khách hàng thì không chỉ các quán cafe bóng đá mà các quán trà đá vỉa hè cũng đã đầu tư những thiết bị trình chiếu. Một máy chiếu với màn hình lớn sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Chỉ khoảng từ 6 triệu đồng thì bạn đã có thể sở hữu được một máy chiếu xem bóng đá rồi.

máy chiếu bóng đá

Với việc trang bị máy chiếu bóng đá cho quán trà đá vỉa hè thì quán của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn các quán kế bên và thù hút khách hàng hơn. Máy chiếu cơ động nhanh, dễ dàng lắp đặt với màn chiếu di động và máy chiếu là bạn có thể setup một bộ máy chiếu rồi. Với việc trình chiếu buổi tối nên bạn có thể hạn chế được ánh sáng khá dễ dàng lựa chọn những dòng máy chiếu giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu bóng chiếu công nghệ LED là có thể đáp ứng đủ nhu cầu này rồi.

Chúng ta có thể điểm danh một số dòng máy chiếu giá rẻ được người dùng lựa chọn nhiều trong thời gian qua.

Tyco T7A Wifi

Được biết là model mới của thương hiệu Tyco thay thế cho model Tyco T7+ phân phối chính hãng bởi Tech360. Với cấu hình ổn, được trang bị bóng chiếu công nghệ LED với cường độ sáng 3800 lumens, độ tương phản 4000:1 và độ phân giải thực Full HD 1080p mang đến khả năng trình chiếu sắc nét trong phòng chiếu hạn chế được ánh sáng. Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 50.000h trình chiếu đảm bảo cho bạn có thời gian sử dụng lâu dài. Hiện máy chiếu này đang có giá bán là 6200K .

máy chiếu tyco t7A

Tyco T8HD+ Wifi

Là model cũng hãng với T7A, Tuy nhiên máy chiếu này có những nâng cấp giá trị với cường độ sáng lên đến 4000 lumens, độ phân giải thực lên đến Full HD 1080p. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét hơn Tyco T7A rất nhiều. Tuy nhiên là máy chiếu sử dụng công nghệ bóng chiếu LED nên chỉ phù hợp cho không gian trình chiếu hạn chế được ánh sáng. Hiện Tyco T8HD+ đang có giá bạn khoảng 6800k. Bạn đã sở hữu một máy chiếu Full HD với tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 50000h trình chiếu.

Tyco T8hd+ wifi

Optoma S400LVE

Nếu không gian của bạn có nhiều ánh sáng đèn thì bạn cần một máy chiếu có độ sáng cao. Optoma S400LVE là sản phẩm mà chúng tôi tối ưu nhất cho bạn. Máy chiếu này có giá khoảng 8 triệu nhưng lại được trang bị bóng chiếu với công nghệ DLP hiện đại cho cường độ sáng cao lên đến 4000 ansi lumens, độ tương phản cao 25000:1 cùng độ phân giải SVGA (800x600px). Tuy có độ phân giải thấp nhưng bù lại có cường độ sáng và độ phân giải cao nên rất phù hợp trình chiếu bóng đá.

Optoma PS346

Trên đây là 3 mẫu máy chiếu giá rẻ có thể đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu trực tiếp bóng đá cho quán trà đá vỉa hè. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một máy chiếu phù hợp nhất.

 

572 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post