Vivitek DW770UST – Series máy chiếu mới nhất của thương thiệu Vivitek là sự sáng tạo và táo bạo hơn cho các lớp học

Máy chiếu siêu gần Ultra Short Throw (UST) mới từ thương hiệu Vivitek – DW770UST cung cấp hình ảnh chiếu chéo 100 inch kết hợp cường độ sáng 3500 Lumens và độ phân giải WXGA mang lại sự sáng tạo và táo bạo cho các tổ chức giáo dục. 

Hưởng lợi từ công nghệ Ultra Short Throw ( máy chiếu gần Ultra) của Vivitek, dòng máy chiếu dành cho lớp học DW770UST mang lại vô số lợi ích cho người dùng đặc biệt là những nhu cầu giảng dạy, học tập. Một trong những lợi ích đó là ống kính siêu ngắn của dòng DW770UST có thể tạo ra một đường chéo lớn 100 inch, hình ảnh chiếu rộng 2,15m với khoảng cách chỉ 44cm từ máy tới bề mặt màn hình. Điều này có nghĩa là chỉ cần đặt máy chiếu gần sát với màn vẫn có thể tạo ra được một màn hình đủ lớn cho tất cả những học sinh phía sau lớp học có thể nhìn thấy.

máy chiếu vivitek DW770U

Không chỉ học sinh, sinh viên phía dưới có thể nhìn rõ nội dung trên màn chiếu lớn mà giáo viên cũng sẽ được hưởng lợi từ thiết bị trình chiếu này. Bởi vì khi họ đứng trước hình ảnh được chiếu, đôi mắt của họ sẽ thấy thoải mái hơn do không có ánh sáng từ máy chiếu phát thẳng vào mắt hoặc không bị bất cứ sự cản trở nào của bóng đổ nền gây ảnh hưởng tới bài học. Hơn nữa, sinh viên sẽ có được sự thoải mái hơn vì hình ảnh được chiếu dựa trên ánh sáng phản chiếu từ mặt chiếu để mắt dễ nhìn và không gây tình trạng nhức mỏi mắt như thiết bị màn hình phẳng.

Cùng với việc mang lại nhiều trải nghiệm xem tối ưu cùng chất lượng trình chiếu nổi bật, máy chiếu series DW770UST cũng đảm bảo chất lượng âm thanh to và rõ ràng nhờ loa 10Wx2 loa mạnh mẽ. Kết hợp với đầu vào micro cho phép giáo viên có thể kết nối với micro và giảng dạy.

máy chiếu vivitek DW770U 2

Để thuận tiện cho người dùng, dòng DW770UST được tích hợp các giải pháp quản lý và giám sát mạng tích hợp bao gồm các giải pháp từ Crestron® RoomView ™, cũng như các giải pháp khác.

máy chiếu vivitek DW770U 3

Dòng máy chiếu Vivitek này tích hợp một số tính năng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường giúp giảm lượng khí thải carbon của chúng. Chẳng hạn như họ có thể thiết lập bộ hẹn giờ ngủ để tắt máy chiếu hoặc tự động tắt nếu nó không nhận thấy có bất kỳ tín hiệu đầu vào nào trong một khoảng thời gian. Do đó, ngăn ngừa được tình trạng năng lượng bị lãng phí, tiết kiệm điện năng tối đa.

máy chiếu vivitek DW770U 1

Với nhiều quy mô lớp học ngày càng tăng, ngày càng có nhiều lớp học và khu vực giảng dạy cỡ trung bình cần kích thước màn hình tối thiểu 100 inch để việc giảng dạy và học tập trở nên hiệu quả nhưng chi phí vẫn là vấn đề quan trọng. Đừng lo lắng, DW770UST có thể giải quyết vấn đề này với tổng chi phí sở hữu thấp, tùy chọn tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bóng đèn cao lên tới 12.000 giờ. Tại quy mô lớp học ngày càng lớn, tất cả các sinh viên đều có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung được chiếu ở mọi lúc mọi nơi. Tóm lại, máy chiếu siêu ngắn DW770UST đáp ứng nhu cầu học tập, AV và dài hạn trong khi ngân sách của họ nhẹ nhàng hơn so với các sản phẩm khác.

Giá cả và thời gian ra mắt 

DW770UST (Series Vivitek D770 Ultra Short Throw) sẽ có sẵn vào cuối tháng 6 với giá niêm yết là Euro 950 và Euro 1130 chưa bao gồm VAT với chế độ bảo hành giáo dục 5 năm.

 

>>>>>>>> Bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu máy chiếu siêu ngắn của Vivitek khác: D756USTi (TT), DW763Z-UST, DH765Z-UST, DH758UST

 

93 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post