Máy chiếu Vivitek DW275 cho văn phòng phòng họp đáng lựa chọn

Máy chiếu Vivitek DW275 dòng máy chiếu chất lượng phù hợp cho Văn phòng và phòng họp vùa và rộng hiện nay. Đây là model máy chiếu đến từ thương hiệu lớn Vivitek với chất lượng và đáng quan tâm cho bạn dựa chọn. Vậy máy chiếu Vivitek DW275 mang đến cho người dùng những gì đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn phòng như thế nào?

vivitek dw275

Những lý do lựa chọn máy chiếu Vivitek DW275 cho văn phòng phòng họp

Vivitek DW275 là model mới đến từ thương hiệu Vivitek, đây là phiên bản thay thế cho model Vivitek DW265 với nhiều nâng cấp tốt hơn cho trình chiếu. Máy chiếu này có thiết kế tương tựa như phiên bản trước đó là Vivitek DW265 nhưng có cấu hình mạnh mẽ. Dưới đây là những lý do mà máy chiếu này phù hợp với trình chiếu cho văn phòng và trường học.

Máy chiếu văn phòng

Thiết kế nhỏ gọn: Máy chiếu Vivitek DW275 có thiết kế khá nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Giúp bạn có thể di chuyển từ địa điểm này đến địa chỉ khác. Bạn cũng dễ dàng lắp đặt từ để bàn đến hay cố định trèo trần. Bạn cũng có thể lắp đặt màn chiếu di động và máy chiếu để bàn hay một màn chiếu cố định. Bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình để lắp đặt sao cho phù hợp.

Khả năng hoạt động ổn định: Nhờ được trang bị hệ thống tản nhiệt hiện đại bên trong kết hợp với luồng khí hút và thoát cùng khe thoát khí lớn. Giúp máy chiếu luôn mát, khôn bị quá nhiệt kể cả khi trình chiếu trong thời gian dài. Bạn có thể yên tâm sử dùng máy chiếu cho các cuộc họp dài cả ngày vẫn ổn.

Cấu hình mạnh mẽ: Để đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu của nhu cầu cho văn phòng và phòng họp. Vivitek DW275 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu Halogen với công nghệ DLP tích hợp. Máy chiếu cho cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải WXGA (1280 x 800). Mang đến khả năng trình chiếu sắc nét và sống động kể cả trong phòng chiếu có sáng và không gian văn phòng cỡ vừa.

Khả năng kết nối: trang bị khá đầy đủ các công kết nối bao gồm hai cổng HDMI, hai cổng VGA int, cổng S-Video, Video, VGA out, RS232, USB mini-B, Audio int và out. Với việc trang bị đa dạng cổng kết nối giúp máy chiếu đa năng hơn trong việc kết nối. Bạn có thể kết nối máy chiếu với nhiều thiết bị cấp nguồn phát khác nhau cùng một lúc thông qua 2 cổng HDMI và 2 cổng VGA giúp phục vụ khả năng trình chiếu tiện lợi hơn mà không cần tháo lắp kết nối khi chuyển thiết bị trình chiếu. Khá phù hợp cho các phòng họp.

Độ bên cao và bảo dưỡng dễ dàng: Máy chiếu này được trang bị công nghệ Eco mang đến khả năng thiết lập tối ưu trình chiếu tốt nhất. Công nghệ này cho phép tiết kiệm 70% năng lượng tiêu thụ khi trình chiếu và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm liền mà không lo lắng việc mất thêm nhiều chi phí thay bóng như các dòng máy có tuổi thọ bóng chiếu ngắn.

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho văn phòng và phòng họp của mình. Máy chiếu Vivitek DW275 đáp ứng những văn phòng có kích thước rộng với nhiều người gia. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động kể cả phòng chiếu có sáng từ của sổ hay đèn chiếu sáng. Phù hợp trình chiếu văn bản, Slide, hình ảnh, Video, bản vẽ kỹ thuật….Máy chiếu này cũng có mức giá khá phù hợp. Bạn có thể tham khảo tại đây: Máy chiếu Vivitek DW275

57 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post