Máy chiếu Vivitek BW572 cho quán cafe bóng đá, nhà hàng

Vivitek BW572 là một trong những dòng máy chiếu được quan tâm nhiều nhất trong mùa hè này. Máy chiếu này đến từ thương hiệu Vivitek với cấu hình cao và chất lượng hình ảnh khá tốt cho nhu cầu trình chiếu phổ thông. Hôm nay chúng tôi giới thiệu máy chiếu này đến người dùng có nhu cầu trình chiếu bóng đá cho quán cafe và nhà hàng. Vậy máy chiếu này mang đến cho bạn những gì và tại sao nên lựa chọn mẫu máy chiếu này?

Lý do nên lựa chọn máy chiếu Vivitek BW572 cho quán cafe bóng đá, nhà hàng

Vivitek BW572 là một trong những sản phẩm máy chiếu được chú ý nhiều hiện nay từ người dùng. Máy chiếu này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu halogen tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 4100 ansi lumen, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực lên đến WXGA (1280 x 800). Mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và chi tiết trong phòng chiếu vừa và nhỏ cũng như có sáng. Phù hợp với các không gian trình chiếu

Máy chiếu Vivitek BW572 được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối vật lý như: HDMI v1.4b (x2) (Tương thích HDCP v1.4), Video tổng hợp, S-Video, VGA-In (x2), Audio-In (Mini-Jack), VGA-Out, Audio-Out (Mini-Jack) , RS232, USB. Cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện như PC, laptop, Android box, truyền hình số, K+…từ nhiều nguồn khác nhau. Giúp bạn tiện lời hơn cho trình chiếu.

Vivitek BW572 được trang bị Công nghệ Eco có thể tiết kiệm lên đến 70% điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000h trình chiếu. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn và có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Với cấu hình mang lại thì đây là một lựa chọn đáng cho bạn lựa chọn cho nhu cầu trình chiếu bóng đá cho quán cafe và nhà hàng. Với khả năng trình chiếu sáng rõ trong phòng chiếu có sáng với chất lượng hình ảnh chi tiết, sắc nét. Cùng với đó là một mức giá khoảng 12 triệu đồng thì đây là một lựa chọn cho bạn đang quan tâm để trang bị cho quán cafe của mình. Thu hút thêm khách hàng và tăng doanh thu trong mua bóng đá này.

>>> Mua máy chiếu tại đây: https://tech360.vn/vivitek-bw572

43 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post