Máy chiếu Viewsonic

Máy chiếu Viewsonic chất lượng cao giá rẻ – Bảo hành chính hãng.

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu chính hãng đến từ hãng máy chiếu ViewSonic. Các dòng máy chiếu ViewSonic chất lượng và được bảo hành chính hãng. Đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu trình chiếu hiện nay như giải trí gia đình, quán cafe, nhà hàng, trường học, văn phòng, hội trường và sự kiện…Khách hàng được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng tại TECH360.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 2 sản phẩm

ViewSonic nhà cung cấp máy chiếu chất lượng trên toàn thế giới.

Được đánh giá là nhà sản xuất và mang đến người dùng những máy chiếu có chất lượng cao. Phục vụ hầu hết các nhu cầu trình chiếu cho người dùng hiện nay như: giải trí gia đình, quán cafe, nhà hàng, lớp học, văn phòng, hội trường, sự kiện…Thậm chí là máy chiếu công suất lớn. Hiện nay Tech360 đang cung cấp đến người dùng những dòng máy chiếu chất lượng với giá thành phải chăng cùng nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Khách hàng đến với TECH360 sẽ được tư vẫn lựa chọn máy chiếu phù hợp nhất từ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và kế hoạch lắp đặt chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Giao hàng trên toàn quốc.