Máy chiếu Viewsonic SP16 cho văn phòng, phòng họp đáng mua hiện nay

Viewsonic SP16 là dòng máy chiếu thuyết trình văn phòng, phòng họp đáng mua nhất hiện nay. Máy chiếu này được trang bị cấu hình cao với khả năng trình chiếu sáng rõ trong phòng chiếu có sáng rất tốt. Vậy tại sao nên lựa chọn máy chiếu này cho văn phòng và phòng họp hiện nay.

Máy chiếu Viewsonic SP16 cho văn phòng, phòng họp đáng mua hiện nay

Viewsonic SP16 là dòng máy chiếu phổ thông được tung ra nhằm đáp ứng các nhu cầu như quán cafe bóng đá, nhà hàng, trường học, giải trí gia đình và cả thuyết trình văn phòng, phòng họp…Vậy máy chiếu mang đến những gì để đáp ứng nhu cầu trình chiếu này.

Thiết kế nhỏ gọn:

Máy chiếu Viewsonic SP16 này có thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước chỉ 294x218x110mm và trọng lượng chỉ nặng khoảng 2.2kg. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt nhanh chóng cho các quán cafe. Bạn có thể lắp đặt cố định treo trần nhà hay lắp đặt để bạn và màn chiếu di động 3 chân nhanh chóng.

Cấu hình mạnh mẽ:

Máy chiếu Viewsonic SP16 được trang bị cấu hình mãnh mẽ với bóng chiếu halogen tích hợp công nghệ DLP. Máy chiếu cho cường độ sáng lên đến 4200 ansi lumen, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải thực XGA. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Mang đến cho bạn một khả năng trình chiếu hình ảnh trực tiếp bóng đá sắc nét trên màn hình lớn lên đến 200 inch. Công nghệ Supper Color cũng mang đến cho một giải màu rộng và hình ảnh mịn màng hơn.

Khả năng kết nối đa năng:

Máy chiếu này được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối hiện này như: HDMI x1, VGA int x2, VGA out x1, Video x1, USB mini x1, RS232 x1, Audio int x1, Audio out/out. Cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện như PC, Laptop, Android box, K+, truyền hình số…Cho bạn truyền hình trực tiếp bóng đá từ nhiều nguồn khác nhau một cách nhanh chóng.

Tuổi thọ bóng chiếu cao:

Máy chiếu này được trang bị công nghệ Supper Eco cho khả năng tự động tối ưu và tiết kiệm điện năng trong quá trình chiếu. Công nghệ này cùng giúp kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000h. Mang đến thời lượng sử dụng dài và tiết kiệm. Nếu bạn trình chiếu 3-4h mỗi ngày thì cũng mất đến nhiều năm sử dụng mới cần thay bóng chiếu.

Bộ hẹn giờ ngủ tự động

Việc quên tắt máy chiếu là chuyện phổ biến, đặc biệt tại các nơi công cộng như lớp học và phòng họp. Bộ hẹn giờ ngủ của viewsonic SP16 cho phép bạn chọn khoảng thời gian không thao tác để máy chiếu tự chuyển sang chế độ ngủ.

Tự động tắt nguồn

Khi phát hiện không có tín hiệu, máy chiếu sẽ tự động tắt nguồn để bảo toàn năng lượng và tuổi thọ bóng đèn.

Kích hoạt tức thì

Kích hoạt máy chiếu Viewsonic và chạy tức thì bằng hai cài đặt đơn giản:

  • Bật nguồn trực tiếp: Chỉ cần kết nối dây nguồn và khởi động; máy chiếu sẽ tự động bật nguồn.
  • Bật nguồn bằng tín hiệu: Máy chiếu sẽ tự động bật nguồn khi phát hiện kết nối cáp VGA.

Điều khiển từ xa

Máy chiếu có thể gán cho 8 mã điều khiển từ xa khác nhau trong cùng một vị trí thông qua một điều khiển từ xa duy nhất để dễ dàng chọn, cấu hình và vận hành máy chiếu khi giảng bài hoặc họp hành. Cũng có thể vận hành các máy chiếu khác khi đã cài đặt mã trên cả máy chiếu và điều khiển từ xa.

Hỗ trợ keystone dọc

Tính năng vuông hình dọc cho phép bạn chỉnh và sửa các ảnh méo một cách dễ dàng, cho phép lắp đặt linh hoạt.

Hỗ trợ bộ đếm giờ trình chiếu

Bộ đếm giờ thuyết trình là một bộ đếm giờ tích hợp trên màn hình giúp người dùng quản lý thời gian khi thuyết trình. Khi đạt đến giới hạn thời gian xác định, máy chiếu sẽ báo hiệu thời gian này bằng tiếng bíp để đảm bảo thuyết trình kịp giờ.

Tạo sự tập trung khi thuyết trình

Sử dụng bộ hẹn giờ xóa màn hình của máy chiếu văn phòng Viewsonic SP16, người thuyết trình có thể khiến khán giả quay lại tập trung vào mình bằng cách ẩn hình ảnh của màn hình tại các thời điểm khác nhau trong khi thuyết trình. Ngoài ra, bộ hẹn giờ xóa màn hình cũng có thể sử dụng như một lời nhắc nhở về thời gian nghỉ giải lao.

 

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn máy chiếu Viewsonic SP16 cho thuyết trình văn phòng, phòng họp. Với mức giá khoảng 12 triệu đồng thì đây là một máy chiếu xem bóng đá đáng cho bạn lựa chọn để có một chất lượng hình ảnh đẹp và sáng rõ.

Mua máy chiếu tại đây:

78 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post