Máy chiếu Viewsonic SP16 cho quán cafe bóng đá, nhà hàng

Máy chiếu Viewsonic SP16 là một dòng máy chiếu mới đến từ thương hiệu Viewsonic. Máy chiếu này được tung ra nhằm đáp ứng các nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay. Nó đáp ứng khá tốt cho nhu cầu trình chiếu bóng đá cho quán cafe và nhà hàng hiện nay. Vậy máy chiếu này mang đến những gì để đáp ứng nhu cầu trình chiếu này.

Tại sao nên lựa chọn máy chiếu Viewsonic SP16 cho quán cafe bóng đá, nhà hàng

Đến từ một thương hiệu lớn:

Viewsonic SP16 là một máy chiếu đến từ thương hiệu lớn Viewsonic được người dùng trên toàn thế giới công nhận. Máy chiếu này sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng cao, chất lượng hình ảnh tố, nhiều tính năng và chế độ bảo hành chính hàng dài. Bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn một máy chiếu như SP16.

Có thể bạn quan tâm:  Đánh giá máy chiếu Vivitek Qumi Q6

Thiết kế nhỏ gọn:

Máy chiếu này có thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước chỉ 294x218x110mm và trọng lượng 2.2kg. Dễ dàng di chuyển và lắp đặt nhanh chóng cho các quán cafe. Bạn có thể lắp đặt cố định hay để bàn nhành chóng.

Cấu hình cao:

Máy chiếu Viewsonic SP16 được trang bị cấu hình mãnh mẽ với bóng chiếu halogen tích hợp công nghệ DLP. Máy chiếu cho cường độ sáng lên đến 4200 ansi lumen, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải thực XGA. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Mang đến cho bạn một khả năng trình chiếu hình ảnh trực tiếp bóng đá sắc nét trên màn hình lớn lên đến 200 inch. Công nghệ Supper Color cũng mang đến cho một giải màu rộng và hình ảnh mịn màng hơn.

Khả năng kết nối đa năng:

Máy chiếu này được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối hiện này như: HDMI x1, VGA int x2, VGA out x1, Video x1, USB mini x1, RS232 x1, Audio int x1, Audio out/out. Cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện như PC, Laptop, Android box, K+, truyền hình số…Cho bạn truyền hình trực tiếp bóng đá từ nhiều nguồn khác nhau một cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:  Có nên mua máy chiếu Sony VPL-DX221 cho nhu cầu trình chiếu hiện nay

Tuổi thọ bóng chiếu cao:

Máy chiếu này được trang bị công nghệ Supper Eco cho khả năng tự động tối ưu và tiết kiệm điện năng trong quá trình chiếu. Công nghệ này cùng giúp kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000h. Mang đến thời lượng sử dụng dài và tiết kiệm. Nếu bạn trình chiếu 3-4h mỗi ngày thì cũng mất đến nhiều năm sử dụng mới cần thay bóng chiếu.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn máy chiếu Viewsonic SP16 xem bóng đá cho quán cafe, nhà hàng. Với mức giá khoảng 12 triệu đồng thì đây là một máy chiếu xem bóng đá đáng cho bạn lựa chọn để có một chất lượng hình ảnh đẹp và sáng rõ.

Mua máy chiếu tại đây:

35 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post