Máy chiếu Viewsonic cho gia đình có tốt không?

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho gia đình để giải trí phim ảnh. Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu máy chiếu tốt. Bạn đang phân vân máy chiếu Viewsonic cho gia đình có tốt hay không?. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời về vấn đề này nhé.

Máy chiếu gần ViewSonic LS860WU

Máy chiếu Viewsonic cho gia đình có tốt không?

Máy chiếu Viewsonic là một trong những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng trên toàn thế giới. Với rất nhiều sản phẩm chất lượng và được nguời dùng đánh giá cao. Viewsonic nằm trong top 10 thương hiệu máy chiếu được yêu thích nhất hiên nay. Vậy máy chiếu đến từ thương hiệu này mang đến cho người dùng những gì để có thể đáp ứng nhu cầu giải trí gia đình.

Công nghệ hiển thị hiện đại: Các dòng máy chiếu Viewsonic được trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh DLP hiện đại. Mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Đây là một trong hai công nghệ bóng chiếu được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Được rất nhiều thương hiệu máy chiếu khác lựa chọn áp dụng như Optoma, BenQ…
Mang đến cấu hình cao: các dòng máy chiếu của Viewsonic được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ. Với cường độ sáng, độ tương phản, và độ phân giải cao. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động kể cả trình chiếu trong các phòng chiếu có sáng. Với nhu cầu giải trí gia đình thì các máy chiếu Viewsonic có cấu hình phổ thông hoàn toàn đáp ứng tốt. Với cường độ sáng từ 2000 ansi lumen, độ tương phản từ 10000:1 cùng độ phân giải từ XGA là có thể đáp ứng được. Với nhu cầu cao hơn thì bạn có thể lựa chọn các dòng máy chiếu có độ phân giải Full HD hay cao cấp hơn là độ phân giải 4K. Công nghệ Super Color độc quyền cũng giúp bạn có một chất lượng hình ảnh min và gam màu rộng hơn. Cho một trải nghiệm tốt nhất có thể.

Khả năng kết nối: Các dòng máy chiếu Viewsonic được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối từ HDMI, VGA, AV, Audio, USB, LAN…cùng kết nối không dây khi được lắp thêm Option. Mang đến cho bạn khả năng kết nối nhanh hơn với các thiết bị đa phương tiện hiện nay như: máy tính, laptop, android box, K+, HD-Play, DVD…Tiện lợi.

Độ bền tuổi thọ bóng chiếu cao: Các dòng máy chiếu Viewsonic được trang bị công nghệ SuperEco giúp tối ưu trình chiếu tốt hơn. Mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên trên 10000 giờ trình chiếu. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng.

Giá cả hợp lý: Các dòng máy chiếu Viewsonic cho gia đình có giá thành khá hợp lý. Giúp bạn có thể lựa chọn một một máy chiếu giải trí phim ảnh tại gia tiết kiệm nhất.

Chế độ bảo hành: Khi khách hàng mua máy chiếu Viewsonic sẽ được bảo hành chính hãng theo quy định của hãng. Máy chiếu của bạn sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng thân máy và 12 tháng bóng hình hay 1000 giờ tùy vào điều kiện nào đến trước.

Vậy nên với nhu cầu máy chiếu cho gia đình thì Viewsonic là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ sở hữu một máy chiếu Viewsonic chất lượng hình ảnh sắc nét.

296 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post