Máy chiếu văn phòng Full HD Xiaomi Mijia Projector 2

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 là dòng máy chiếu thông minh với độ phân giải Full HD 1080p. Đây là một dòng máy chiếu giải trí đến từ dòng máy chiếu xiaomi, tuy nhiên nó vẫn có thể đáp ứng được như cầu trình chiếu văn phòng. Vậy Máy chiếu này có thể đáp ứng nhu cầu này không nhé. Chúng ta cung tìm hiểu.

Xiaomi Mijia Projector 2 – Máy chiếu văn phòng Full HD

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 là một trong những dòng máy chiếu tầm trung dưới 20 triệu được nhiều người dùng lựa chọn. Máy chiếu này được trang bị công nghệ mới hiện đại và cấu hình khá cao. Đây là một dòng máy chiếu LED tuy nhiên nó mang đến chất lượng trình chiếu khá tốt trong phòng chiếu có đèn.

Máy chiếu xiaomi này được trang bị nguồn sáng LED kết hợp công nghệ DLP hiện đại. Bóng chiếu này cho khả năng trình chiếu tốt không bị giảm độ sáng và tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 30000h. Cho bạn thoải mái sử dụng trong một thời gian dài. Máy cũng có cường độ sáng lên 800 ansi lumen, độ phân giải lên đến Full HD 1080p, Hỗ trợ HDR10, REC709…mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và chi tiết. Tuy có cường độ sáng khá thấp so với các máy chiếu văn phòng khác nhưng vẫn cho khả năng trình chiếu rõ trong phòng chiếu có đèn. Bạn muốn chất lượng rõ nét hơn bạn có thể tắt bớt đèn để có trải nghiệm tốt hơn.

Máy chiếu này có thiết kế khá nhỏ gọn nên việc di chuyển dễ dàng hơn, Bạn có thể bỏ túi và mang máy chiếu này đến bất cứ văn phòng nào bạn muốn. Bạn có thể lắp đặt để bàn hay treo trần một cách dễ dàng. Máy chiếu này cũng được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối vật lý như HDMI, USB, Audio 3.5mm cùng kết nối không dây bluetooth, Wifi. Mang đến cho bạn khả năng kết nối với các thiết bị đa phương tiện khác.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android 9.0. Giúp người dùng có thể kết nối internet và trình chiếu online thông qua trình duyệt, youtube, phim ảnh, ứng dụng…Bạn có thể trình chiếu văn bản, slide, video, hình ảnh, bản vẽ kỹ thuật…một cách chi tiết và sắc nét. Giúp bạn có một buổi thuyết trình, hội họp cty chất lượng.

Với các văn phòng có kích thước nhỏ thì đây là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này cho các buổi họp, trình chiếu bản vẽ kỹ thuật với độ chi tiết cao. Với giá thành khoảng hơn 16 triệu đồng thì hiện nay không có máy chiếu văn phòng nào có cấu hình với độ phân giải Full HD có thể có được.

111 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post