Máy chiếu trường học dưới 10 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

Lựa chọn một máy chiếu phuc vụ cho nhu cầu giảng dạy lớp học hay trình chiếu văn phòng vừa chất lượng vừa giá rẻ không phải ai cũng biết. Vậy để tiện lợi hơn cho người dùng hôm nay TECH360 sẽ giới thiệu đến những dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo những dòng máy chiếu dưới đây cho nhu cầu trình chiếu lớp học hiện nay.

máy chiếu trường học

Top máy chiếu đáng mua nhất hiện nay cho nhu cầu giảng dạy giáo dục.

Sau đây là những dòng máy chiếu được người dùng lựa chọn nhiều cho nhu cầu giảng dạy tại tech360. Từng model máy chiếu sẽ có thể đáp ứng được với nhứng nhu cầu trình chiếu và không gian.

Máy chiếu Tyco T7+

Là một trong những dòng máy chiếu có giá thành rẻ nhất hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho một lớp học nhỏ. T7 plus đã làm nóng thị trường trường máy chiếu trong năm 2018 và 2019 với nhiều tháng cháy hàng liên tục. Được trang bị bóng chiếu LED với tuổi thọ bóng chiếu lên đến 50.000h giúp bạn thoải mái trình chiếu trong nhiều năm. Bóng chiếu có cường độ sáng 3000 lumens, độ phân giải 1280x800px mang đến hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này không chỉ phù hợp cho nhu cầu giải trí phim ảnh, xem bóng đá mà còn có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho lớp học. Tuy nhiên đây là sản phẩm giá rẻ nên trình chiếu cho phòng chiếu hạn chế ánh sáng hay phòng tối.

Máy chiếu Tyco T7 Plus

Xem chi tiết: máy chiếu Tyco T7 plus

Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi

Nếu Tyco T7+ vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu, bạn cần một máy chiếu có độ nét cao hơn và độ sáng cao hơn thì T8HD+ là model chúng tôi nói tới. Tyco T8HD+ được nâng cấp lên cường độ sáng 3800 lumens và độ phân giải lên đến full hd 1080p. Với cấu hình này thì máy chiếu sẽ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Tuy nhiên đây vẫn là dòng máy chiếu HD giá rẻ nên bạn cũng cần hạn chế được ánh sáng trong phòng chiếu nhé.

Tyco T8hd+ wifi

Xem chi tiết: máy chiếu Tyco T8HD+

Máy chiếu Optoma PS346

Nếu lớp học của bạn cần có ánh sáng để tiện cho việc dạy và học thì bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng cao. Optoma PS346 là dòng máy chiếu mà chúng tôi sẽ hướng bạn đến. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP với cường độ bóng chiếu lên đến 3700 ansi lumen cao hơn rất nhiều so với T7+ và T8HD nha bạn. Cùng với đó là độ tương phản lên đến 30.000:1 cho hình ảnh tái hiện chân thực có độ sâu hơn. Tuy nhiên đây là dòng máy chiếu phân khúc rẻ nên chỉ được trang bị độ phân giải thực 800x600px. PS346 đáp ứng nhu cầu tốt cho trình chiếu lớp học và văn phòng có sáng vẫn có chất lượng hình ảnh tốt.

Optoma PS346

Xem chi tiết: máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu Optoma PX346

Đây là model nâng cấp của PS346 về cấu hình. Máy chiếu Optoma PX346 sẽ được nâng cấp lên độ phân giải XGA (1024×768) sẽ mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn. hình ảnh sắc nét hơn model Optoma PS346 nên sẽ mang đến khả năng trình chiếu tốt hơn. Máy chiếu này cùng đáp ứng tốt việc trình chiếu cho phòng có sáng. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu lớp học

Optoma PS346

Xem chi tiết: máy chiếu Optoma PX346

Trên đây là 4 dòng máy chiếu đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu lớp học. Bạn có thể tham khảo để đẻ lựa chọn được máy chiếu phù hợp, chất lượng và giá rẻ nhất.

>>>> Xem nhiều sản phẩm hơn ở: Máy chiếu giáo dục

4/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
4/5 - (1 bình chọn)