Máy chiếu thông minh cho việc thiết lập một rạp chiếu phim tại gia sẽ không còn là mơ ước

Với sự nâng cao về tính linh hoạt, dễ sử dụng, chức năng hiện đại và tối ưu hóa cả về giá cả – máy chiếu thông minh cho thấy những cạnh tranh lớn với các thiết bị trình chiếu khác trên thị trường. Với một chiếc máy chiếu, việc thiết lập một rạp chiếu phim tại gia sẽ không còn là mơ ước.

1. Máy chiếu mini giá rẻ, thông minh: thế lực thù địch của SmartTV

Cho dù xét về chất lượng sản phẩm, giá cả hay mức độ trải nghiệm thì một chiếc máy chiếu mini thông minh đều đã được tối ưu hóa. Hiện tại, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy chiếu mini khác nhau như Tyco, Optoma, Vivitek, LG,.. và hàng trăm nhà sản xuất khác. Tất cả được sản xuất ra nhằm phục vụ cho mục đích trình chiếu tại gia có quy mô vừa và nhỏ, muốn chiếm lĩnh thị trường.

Nhược điểm duy nhất của những máy chiếu mini thông minh là vấn đề về độ sáng nhưng về cơ bản độ sáng này vẫn có thể đáp ứng tốt được nhu cầu giải trí tại gia, sử dụng hàng ngày. Hình ảnh và video sẽ rõ ràng hơn nếu như bạn hạn chế tối đa được ánh sáng môi trường xung quanh.

 

>>>>>>> Một vài mẫu máy chiếu mini nổi bật, được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay như: Tyco T3500A,Tyco M16, Tyco D2300, Vivitek Qumi Q3 Plus,…

 

2. Máy chiếu 4K dành cho gia đình

Nhìn vào toàn bộ ngành công nghệ màn hình trong những năm gần đây, làm thế nào để hiển thị sắc thái hình ảnh tốt hơn, khôi phục màu sắc trung thực hơn chính là vấn đề chính mà các nhà sản xuất cam kết sẽ giải quyết. Đây cũng là lý do ra đời của máy chiếu 4K HDR với chất lượng hình ảnh, độ phân giải cao.

Sau nhiều năm phát triển và thay đổi, máy chiếu đã có nhiều cải tiến hơn cả về thiết kế lẫn tính năng bao gồm: độ sáng, tỷ lệ tương phản, độ phân giải đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày, do đó nội dung chiếu trở nên rõ ràng và chân thực hơn. Để làm được điều này thì một chiếc máy chiếu 4K xuất hiện như một hiện thân trực quan nhất về nó.

Với máy chiếu 4K, bạn sẽ không cần vất vả ra rạp chiếu phim chuyên nghiệp mà vẫn có thể xem những bộ phim đẳng cấp không kém nhưng ngay tại phòng chiếu gia đình mình. Mặc dù giá thành của phân khúc máy chiếu 4K không hề rẻ nhưng đối với những người yêu thích những thứ hiện đại và công nghệ của thời đại mới thì chắc chắn họ sẽ không chần chừ để đầu tư vào những dòng máy chiếu cao cấp này.

 

>>>>>>>> Máy chiếu 4K Optoma UHD51, Viewsonic PX727, Viewsonic PX747 là những model nổi bật trong phân khúc máy chiếu 4K dành cho giải trí gia đình. 

 

Năm 2019, thị trường máy chiếu gia đình sẽ mở ra những sản phẩm mini, 4K mới nhằm nối tiếp cho sự phát triển của nhu cầu giải trí gia đình tại gia chuyên nghiệp. Chính vì thế, sự tăng trưởng của máy chiếu gia đình là chắc chắn không phải là sự đồn đoán nữa mà nó đã trở thành sự thật. Tiếp theo, các dòng máy chiếu này sẽ bước vào giai đoạn phát triển với tốc độ cao, sẽ có một lượng lớn các nhà sản xuất bước vào thời kỳ cạnh tranh khốc liệt đồng nghĩa với đó là hàng loạt các sản phẩm mới sẽ được ra đời, đa dạng hơn và giá cả cũng được tối ưu hóa liên tục. Từ đây, khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng sự mượt mà và trải nghiệm giải trí đẳng cấp với rạp chiếu phim tại nhà.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết lập một rạp chiếu phim gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Liên hệ địa chỉ mua hàng: 

Hà Nội: Số 58 Thái Hà , Đống Đa , Hà Nội
Điện thoại: 0243.944.7979 – 0938.94.1111
TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức , phường Tân Định, Quận 1
Điện thoại: 0938.94.1115

232 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post