Máy chiếu Sony

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu Sony chính hãng từ giá rẻ đến cao cấp. Phục vụ cho hầu hết các nhu cầu trình chiếu từ giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe, nhà hàng, trường học, văn phòng, hội trường, sự kiện…Từ không gian nhỏ đến rộng lớn, từ phòng tối đến có sáng. Với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu trình chiếu. Tất cả các Sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% hàng chính hãng được bảo hành và chăm sóc sau mua hàng. Tham khảo thêm từng dòng máy chiếu Sony dưới đây.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 1–16 của 30 sản phẩm

Máy chiếu Sony chính hãng vượt trội về công nghệ

Sony không còn là thương hiệu xa lạ gì với mỗi người dùng hiện nay. Thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc này được người dùng trên khắp toàn thế giới lựa chọn và đánh giá cao về khả năng trình chiếu và độ bền. Máy chiếu Sony mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm tốt nhất và giờ đây các thiết bị này được phân phối bởi TECH360.

Các dòng máy chiếu Sony được TECH360 phân phối đều là hàng chính hãng 100% mới từ Sony. Các sản phẩm máy chiếu sony có chất lượng hiện thị sắc nét và phục vụ nhiều mục đích trình chiếu khách nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm chúng tôi phân phối sao cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình nhất.

Hiện Sony đang là thương hiệu máy chiếu áp dụng nhiều công nghệ hiện đại và mới mẻ nhất vào những sản phẩm của họ. Các dòng máy chiếu của sony được trong bị nhiều công nghệ và tính năng vượt trội nhất.