Máy chiếu Panasonic sử dụng công nghệ bóng chiếu nào?

Máy chiếu Panasonic là một trong những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng được đánh giá cao và được người dùng tin dùng. Tuy nhiên rất nhiều người dùng vẫn chưa biết về máy chiếu thương hiệu này sử dụng công nghệ bóng chiếu gì? vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.máy chiếu panasonic sử dụng công nghệ bóng chiếu nào

Máy chiếu Panasonic sử dụng công nghệ bóng chiếu nào?

Panasonic là một trong những thương hiệu máy chiếu lớn được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Đây cùng là một trong ba thương hiệu máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hầu hết các sản phẩm từ thương hiệu máy chiếu Panasonic đều được trang bị công nghệ 3LCD. Đây là một trong hai công nghệ được lựa chọn nhiều nhất hiện. Cùng với công nghệ DLP thì công nghệ LCD phát triển mạnh mẽ và lâu dài.

Công nghệ bóng chiếu LCD được thương hiệu Epson nghiên cứu và phát triển từ năm 1980. Hiện nay đang phát triển rất thành công và đứng đầu những công nghệ hiện thị cho máy chiếu tốt nhất.  Mang đến cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Công nghệ 3LCD được cấu tạo gồm một cụm với 3 tấm LCD có 3 màu khác nhau là xanh, lục và đỏ. Quy luật hoạt động của bóng chiếu công nghệ 3LCD là nguồn sáng bắt nguồn từ bóng đèn được tách ra thành 3 chùm sau đó mỗi chùm sáng sẽ đi qua một tấm LCD màu khác nhau. Trên tấm LCD được cấu tạo với hàng trăm ngàn điểm ảnh nhỏ li ti, tấm LCD có càng nhiều điểm ảnh thì độ phân giải hình ảnh càng cao. Các điểm ảnh trên môi tấm LCD cho chức năng đóng mở thông qua lệnh điều khiển cho phép ánh sáng được phép qua hay không. 3 tấm LCD có 3 màu khác nhau được nguồn sáng tái hợp tại một lăng kính lương sắc và cho lên thấu kính phóng lớn lên màn chiếu.

máy chiếu panasonic pt-lb835

Các dòng máy chiếu Panasonic sử dụng công nghệ này cho chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng hơn. Màu sắc có gam màu rộng hơn, độ tương phản cao giúp hình ảnh chân thực và sống động hơn. Công nghệ này giúp máy chiếu cho khả năng trình chiếu với hiệu suất cao hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu hơn nhờ các tính năng hỗ trợ.

Công nghệ 3LCD hiện nay đang rất phát triển, không chỉ có Pasonic áp dụng mà còn các thương hiệu khác cũng áp dụng cho sản phẩm máy chiếu của họ như Sony, Hitachi…Tuy nhiên các thương hiệu sử dụng công nghệ LCD đều phải mua bản quyền từ hãng Epson.

Máy chiếu Panasonic trang bị các linh kiện với chất lượng hàng đầu, thiết kế sạng trọng, công nghệ vượt trội, độ bền cao. Luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý định tìm mua một máy chiếu Panasonic cho nhu cầu của mình mà chưa biết phải lựa chọn như nào cho phù hợp. Hãy liên hệ ới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

  • TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa
  • TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

25 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post