Máy chiếu Panasonic phù hợp nhu cầu trình chiếu nào hiện nay

Máy chiếu Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Được nhiều nguời dùng trên toàn thế giới và Việt Nam tin dùng và đánh giá cao. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn thắc mắc thương hiêụ máy chiếu Panasonic phù hợp với các nhu cầu trình chiếu nào hiện nay. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết này nhé.

máy chiếu panasonic cho nhu cầu nào

Máy chiếu Panasonic phù hợp nhu cầu trình chiếu nào hiện nay

Panasonic nổi bật với các sản phẩm máy chiếu chất lượng với độ hoàn thiện cao và hình ảnh sắc nét. Các sản phẩm máy chiếu đến từ thương hiệu này được trang bị công nghệ bóng chiếu 3LCD và một cấu hình cao.

Các dòng máy chiếu đến từ Panasonic được trang bị cường độ sáng cao từ trên 2000 ansi lumen, độ tương phản từ 10000:1 cùng độ phân giải từ XGA lên đến 4K UHD sắc nét. Các dòng máy chiếu đầy đủ các kích thước từ mini đến máy chiếu công suất lớn…Phục vụ cho hầu hết các nhu cầu hiện nay. Vậy các nhu cầu chính mà các dòng máy chiếu Panasonic đáp ứng tốt như sau:

  • Máy chiếu gia đình: Bạn có thể lựa chọn các dòng máy chiếu Panasonic cho nhu cầu giải trí của mình như xem phim, xem tivi, nghe nhạc, hát karaoke, chơi game…tại nhà. Các dòng máy chiếu lựa chọn phù hợp cho gia đình là các dòng máy chiếu phổ thông có độ phân giải từ XGA trở lên đến Full HD. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế có thể lựa chọn các dòng máy chiếu 4K UHD để có trải nghiệp tốt nhất.
  • Máy chiếu phòng phim: Đối với nhu cầu trình chiếu cho phòng phim giải trí tại gia hay chuyện nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp thì bạn nên lựa chọn những dòng máy chiếu có độ phân giải cao từ Full HD trở lên. Để mang đến một chất lượng hình ảnh sắc nét nhất cho nhu cầu trình chiếu này.
  • Máy chiếu kinh doanh đồ uống: Bạn đang sở hữu một quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, tiệm trà chanh thậm chí là quán trà đá vỉa hè…Bạn đang cần đầu tư một máy chiếu giúp thu hút khách hàng nhiều hơn. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu Panasonic để đáp ứng nhu cầu của mình. Các dòng máy chiếu phổ thông với độ phân giải từ SVGA đến WXGA sẽ đủ sức có thể đáp ứng nhu cầu này. Nếu không gian của bạn rộng với nhiều người thì có thể lựa chọn các máy chiếu có độ sáng cao từ 4000 và độ phân giải cao hơn là Full HD.
  • Máy chiếu văn phòng – trường học: Đối với nhu cầu hội họp cho văn phòng và giảng dạy lớp học thì các dòng máy chiếu phân khúc phổ thông từ 10 đến 20 triệu sẽ phù hợp…hầu hết nhu cầu này trình chiếu văn bản, hình ảnh, slide, video, bản vẽ kỹ thuật…vậy nên chỉ cần các dòng máy chiếu có độ phân giải từ SVGA trở lên có thể hiển thị tốt rồi. Bên cạnh đó nhu cầu trình chiếu này sẽ có không gian trình chiếu sáng vậy nên cần lựa chọn các dòng máy chiếu có độ sáng cao để cho hình ảnh trình sáng rõ nhất.
  • Máy chiếu hội trường, sự kiện: Với nhu cầu trình chiếu này bạn cần sử dụng những máy chiếu có cấu hình cao, độ sáng bóng chiếu từ trên 4000 trở lên, độ phân giải từ XGA trở lên mới có thể đáp ứng được. Nhu cầu này thường phục vụ có các sự kiện lớn, đông người, các buổi diễn thuyết, hội họp, trao đổi kiến thức…

Trên đây là những nhu cầu chủ yếu mà máy chiếu Panasonic có thể đáp ứng tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa
Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

27 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post