Máy chiếu Optoma SA500 đáp ứng những nhu cầu nào?

Máy chiếu Optoma SA500 là dòng máy chiếu phổ thông được người dùng đánh giá cao hiện nay. Với cấu hình mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh sắc nét, giá thành rẻ nên được rất người dùng lựa chọn thời thời gian qua. Vậy máy chiếu này đáp ứng cho những nhu cầu trình chiếu nào? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về khả năng trình chiếu của máy chiếu này nhé.

máy chiếu optoma S341

Những nhu cầu mà máy chiếu Optoma SA500 đáp ứng

Optoma SA500 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Đây là một trong 2 công nghệ bóng chiếu đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Máy chiếu này cũng có cường độ sáng cao lên đến 3600 ansi lumen. đô tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải SVGA(800×600) mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Vậy máy chiếu này sẽ đáp ứng các nhu cầu trình chiếu nào.

Có thể bạn quan tâm:  Có nên mua máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2

Các nhu cầu trình chiếu mà máy chiếu Optoma SA500 đáp ứng như:

  • Trình chiếu kinh doanh đồ ăn uống quán cafe bóng đá, nhà hàng, tiệm trà chanh…: Nếu bạn là một người kinh doanh và muốn thu hút thêm khách hàng đên với quán của mình, tăng doanh thu vào các mùa bóng đá thì máy chiếu Optoma SA500 là một lựa chọn không thể bỏ qua.
  • Máy chiếu văn phòng: Một máy chiếu Optoma SA500 sẽ giúp cho việc thuyết trình hội họp thường niên, triển khai kế hoạch dự án mới trở nên trôi chảy và thành công hơn. Trên màn hình lớn thì mọi ý kiến bạn trình bày sẽ rất dễ hiệu hơn. Trình chiếu các bản thiết kế, biếu đồ, slide, văn bản, hình ảnh hay video đều rất rõ nét.
  • Giảng dạy lớp học: Máy chiếu Optoma SA500 đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu giảng dạy cho lớp học tại các trường học, trung tâm đào tạo văn hóa, ngoại ngữ, tiếng anh, tiếng trung hay nhật…
  • Trình chiếu sự kiện hội trường: Các không gian rộng với sự tham gia của nhiều người như hội trường, giảng đường lớn, sự kiện hợp mặt tại các trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà hàng, trường đại học, ngoài trời…
  • Quán bar, pud: Các quán Bar hiện nay trang bị khá nhiều máy chiếu giúp nâng cao hình ảnh và làm sống động không khí, Trình chiếu quảng bá hình ảnh Bar, hình ảnh trực tiếp ca sĩ hay DJ trình diễn giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.
Có thể bạn quan tâm:  Có nên mua máy chiếu Optoma cũ cho trình chiếu hay không?

Trên đây là những nhu cầu chủ yếu mà máy chiếu optoma SA500 có thể đáp ứng tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa
Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

36 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post