Máy chiếu Optoma đáp ứng cho các nhu cầu trình chiếu nào?

Máy chiếu Optoma là một thương hiệu nổi tiếng được người dùng trên toàn thế giới lựa chọn và ngay thị trường Việt Nam cũng thế. Đây là dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều cho nhu cầu trình chiếu khác nhau. Vậy máy chiếu Optoma đáp ứng cho các nhu cầu trình chiếu nào hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Những nhu cầu trình chiếu mà máy chiếu Optoma đáp ứng hiện nay

Máy chiếu Optoma được biết đến là một thương hiệu máy chiếu giá rẻ đáp ứng khá đa năng nhu cầu trình chiếu hiện nay. Máy chiếu Optoma được trang bị công nghệ bóng chiếu DLP hiện đại. Đây là một trong 2 công nghệ bóng chiếu phát triển và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Máy chiếu thương hiệu này mang đến một chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét cũng như sống động. Các dòng máy chiếu của Optoma thường được trang bị cấu hình rất cao so với cũng với giá tiền mà các model thương hiệu khác đang có. Sau đây là những nhu cầu sử dụng máy chiếu Optoma hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu số một cho trường học Epson EB-S41

Nhu cầu giải trí cá nhân – gia đình: Các dòng máy chiếu Optoma đáp ứng được các nhu cầu giải trí cho gia đình hàng ngày. Bạn có thể lựa chọn một model có độ phân giải từ XGA đến 4K tùy vào nhu cầu và khả năng kinh tế cho việc giải trí phim ảnh, ca nhạc, hát karaoke, xem bóng đá….

Nhu cầu phòng phim: Cũng như nhu cầu giải trí gia đình thì máy chiếu Optoma cũng đáp ứng tốt cho các nhu cầu xây dựng phòng chiếu phim gia đình đến phòng chiếu chiếu phim chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng đến các dòng máy chiếu HD từ phổ thông giá rẻ từ khoảng 10 triệu đồng đến các dòng máy chiếu Full HD từ 20 triệu đến các dòng máy chiếu 4K cao cấp hơn tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Nhu cầu trình chiếu kinh doanh đồ uống – đồ ăn: Các nhà hàng, khách sạn, quán cafe bóng đá, tiệm trà chanh…cũng có nhu cầu trang bị các dòng máy chiếu để tăng thêm khả năng thu hút khách hàng. Máy chiếu Optoma đáp ứng rất tốt nhu cầu này với các dòng máy chiếu phổ thống giá rẻ của họ. Với không gian vừa và nhỏ thì bạn có thể lựa chọn các mẫu phổ thông như Optoma S400LVEOptoma X400LVE đáp ứng tốt với mức giá rẻ dưới 10 triệu đồng. Các không gian lớn hơn có thể lựa chọn các dòng máy chiếu Full HD cao cấp hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ Mua máy chiếu Sony chính hãng chất lượng và uy tín

bĐây là như cầu mà hầu hết các thương hiệu máy chiếu hiện nay ngắm tới.Nhu cầu này Optoma cũng mang đến những dòng máy chiếu đáp ứng rất tốt, chất lượng hình ảnh sắc nét, gọn nhẹ và giá thành rẻ. Với các nhu cầu văn phòng và lớp học vừa và nhỏ thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng là sở hữu một bộ máy chiếu rồi.

Nhu cầu hội trường, sự kiện: Với các nhu cầu cần một màn hình lớn và không gian rộng với sự tham gia của nhiều người thì bạn cần một máy chiếu có cấu hình cao với cường độ sáng trên 4000 ansi lumen. Vì là nhu cầu trình chiếu không gian lớn nên cần những máy chiếu có độ phân giải thực từ XGA trở lên.

Trên đây là những như cầu phổ biến mà máy chiếu Optoma đang đáp ứng tốt với các dòng máy chiếu có cấu hình cao và tuổi thọ bóng chiếu dai. Hầu hết các dòng máy chiếu Optoma đều được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu và công nghệ Eco+ tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Xiaomi mini có trình chiếu được cho văn phòng?

Trên đây là bài viết tổng quan về sự đáp ứng của máy chiếu Optoma với các nhu cầu sử dụng hiện nay. Sẽ các các bài viết củ thể hơn về từng như cầu và các dòng máy chiếu phù hợp với nhu cầu đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ với TECH360 để được tư vẫn miễn phí.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

48 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post