Máy chiếu mini Tyco T2000+ có trình chiếu cho văn phòng lớp học không?

Gần đây nhiều người dùng đặt ra câu hỏi rằng máy chiếu mini Tyco T2000+ có phù hợp trình chiếu cho văn phòng hay lớp học không. Để giải đáp thắc mắc của bạn hôm nay TECH360 sẽ giúp bạn có câu trả lời. Liệu máy chiếu có phù hợp với nhu cầu này không?

Trình chiếu cho văn phòng lớp học – Máy chiếu mini Tyco T2000+ có phù hợp

Những điểm nổi bật của máy chiếu Tyco T2000+

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một máy chiếu văn phòng hay cho lớp học nhỏ. Bạn biết đến Tyco T2000+ giá rẻ và phân vân liệu máy chiếu này có thể đáp ứng nhu cầu này. Sau đây là những yếu tố mà máy chiếu này đáp ứng nhu cầu này.

Máy chiếu Tyco T2000+ là dòng máy chiếu mini được trang bị một thiết kế nhỏ và trọng lượng nhẹ. Cho phép người dùng mang máy chiếu này đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Máy chiếu này cũng có thể lắp đặt để bàn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:  Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Vivitek – Bảo hành chính hãng uy tín

Mang đến chất lượng hình ảnh HD sắc nét. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED có cường độ 2000 lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải HD(1280x720px). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét phòng chiếu tối và hạn chế ánh sáng.

Khả năng năng kết đa năng khi được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, USB, Video, AUX 3,5mm kết nối nhanh chóng như PC, Laptop, Android box, K+…Nhanh chóng thông qua dây cáp tín hiệu

Khả năng kết nối không dây Wifi với điện thoại hay máy tính bảng nhanh chóng. Ngoài ra máy chiếu này còn hỗ trợ trình chiếu màn hình điện thoại thông qua cáp sạc USB. Khi bạn cắp cáp sạc vào điện thoại và đầu USB còn lại cắp vào máy chiếu nhanh chóng.

Hơn 20000h trình chiếu là tuổi thọ bóng chiếu của máy chiếu mini này mang đến. Cho thời lượng sử dụng dài và tiết kiệm bảo dưỡng và sửa chữa thay thế bóng chiếu.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 máy chiếu xem bóng đá tốt nhất hiện nay

Yếu tố cần để trở thành một máy chiếu cho văn phòng lớp học

Với một máy chiếu văn phòng cần có những yếu tố sau:

  • Độ sáng cao để có thể trình chiếu trong phòng chiếu có sáng như văn phòng, lớp học. Khi hội họp hay giảng dạy thì cần không gian có sáng để hoạt động ghi chép…Cần những máy chiếu có độ sáng từ 1500 ansi lumen trở lên để đáp ứng trình chiếu cơ bạn, và độ sáng cao dần phù hợp với từng nhu cầu.
  • Độ tương phản tối thiếu là 3000:1 để cho hình ảnh sống động và chân thực hơn. Hình ảnh sẽ hiển thị rõ hơn giữa vùng sáng và tối.
  • Độ phân giải tối thiểu là SVGA. Lựa chọn độ phân giải HD, Full HD với nhu cầu trình chiếu bản vẽ hay hình ảnh cần độ sắc nét cao.
  • Cổng kết nối càng đa dạng càng tốt, tối thiểu cần có cổng HDMI, VGA, USB, Audio…ngoài ra có thêm kết nối không dây càng tốt.
  • Tuổi thọ bóng chiếu cao tối thiệu 5000h. Để mang đến thời lượng trình chiếu dài và tiết kiệm.
Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Optoma X400LVE cho trình chiếu văn phòng

Kết luận:

Với những yêu cầu trên thì máy chiếu Tyco T2000+ đáp ứng được các yếu tố về độ tương phản, độ phân giải, tuổi thọ bóng chiếu, khả năng kết nối…Tuy nhiên độ sáng máy chiếu này thấp sẽ không đáp ứng được với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng,lớp học. Bởi không gian văn phòng và lớp học cần lượng ánh sáng đủ để hoạt động ghi chép hay làm việc học tập khác trong quá trình chiếu. Tyco T2000+ lại không thể hiển thị rõ khi bật đèn quá sáng, hình ảnh sẽ bị mờ. Vậy bạn không nên lựa chọn máy chiếu mini Tyco T2000+ cho nhu cầu trình chiếu văn phòng và lớp học.

 

59 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post