Máy chiếu mini giá rẻ

Máy chiếu mini giá rẻ, thiết kế nhỏ nhẹ, tính di động cao, dễ dàng bỏ túi cầm tay, trình chiếu chất lượng cao. Đáp ứng các nhu cầu trình chiếu giải trí, phim ảnh cá nhân gia đình, picnic, du lịch…Với diện tích nhỏ. Các dòng máy chiếu mini hiện đang được phân phối chính hãng tại Tech360. Bạn có thể đến xem và trải nghiệm trực tiếp ở 2 Showroom ở Hà Nội và TP.HCM hoặc liên hệ và mua hàng online qua web site: TECH360.vn trên Toàn Quốc.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 1–16 của 41 sản phẩm

Máy chiếu mini giá rẻ tốt nhất, nhỏ nhẹ dễ mang theo

Máy chiếu mini được xem là thiết bị trình chiếu nhỏ gọn được người tiêu dùng hiện nay quan tậm lựa chọn. Dòng máy chiếu này mang đến khung hình lớn và chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như công việc. Máy chiếu mini giá rẻ kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho di chuyển, bạn có thể đút túi và mang đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Chọn mua các máy chiếu mini chính hãng trên website TECH360.vn hoặc tại showroom Tech360 để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo trình chiếu sáng rõ, sắc nét, độ bền cao. Hiện Tech360 có bán ra thị trường khá nhiều model máy chiếu mini khác nhau bao gồm các dòng máy chiếu mini xách tay, máy chiếu di động bỏ túi, máy chiếu mini cầm tay, máy chiếu mini android thông minh đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Bạn có thể sử dụng các dòng máy chiếu mini giá rẻ cho giải trí  gia đình, trình chiếu phim ảnh, du lịch, picnic, họp hành đột xuất…Hơn nữa, Tech360 còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Liên hệ qua số Hotline hoặc qua cửa sổ chat với nhân viên tư vấn để biết thêm các thông tin chi tiết và được hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp.