Máy chiếu mini Full HD 1080p phân khúc 10 triệu đồng đáng mua

Hiện nay máy chiếu mini được xem là thiết bị được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn cho các nhu cầu giải trí các nhận. Bên cạnh đó máy chiếu mini hiện nay được trang bị nhiều công nghệ vượt trội và chất lượng hình ảnh nâng cao lên đến Full HD 1080p. Chi với phân khúc khoảng 10 triệu đồng thì trước đây bạn sẽ không tìm thấy một máy chiếu mini giá rẻ nào có độ phân giải thực Full HD. Nhưng bây giờ đã có một model máy chiếu mini đáp ứng ứng được đó là máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 full HD 1080. Vậy máy chiếu này mang đến cho người dùng những gì?

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 phân khúc 10 triệu đáng mua nhất.

Đây là model máy chiếu kế thừa sự thành công của Xiaomi Mijia Portable 1080p. Phiên bản mới có ngoại hình giống hệt nhưng lại được nâng cấp nhiều hơn. Máy chiếu này có ngoại hình nhỏ gọn cho phép người dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt trình chiếu bất cứ nơi nào có nguồn điện. Bạn có thể bỏ máy chiếu này vào túi, balo để di chuyển dễ dàng và có thể trình chiếu phòng khách, phòng ngủ hay đi du lịch.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Youth Edition 2 được trang bị cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc máy chiếu mini hiện tại. Máy chiếu này được trang bị nguồn sáng công nghệ LED và tích hợp công nghệ DLP 0.23DMD LED RGB+BP. Công nghệ này mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh sắc nét và sống đông. Với cường độ sáng lên đến 460 ansi lumen, độ phân giải thực lên đến Full HD 1080p. Ngoài ra máy chiếu này còn được hỗ trợ HDR10 cho mang đến khả năng tái tạo hình ảnh sắc nét và sống động hơn.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Youth Edition 2 cũng được trang bị hệ điều hành Android thông minh. Cho phép người dùng thực hiện trình chiếu độc lập và tiện lợi khi được kết nối Internet. Bạn có thể giải trí phim ảnh, ca nhạc, video,xem truyền hình online, mạng xã hội, học tập hay chơi game…Máy chiếu này cũng mang đến khả năng trình chiếu không dây thông qua wifi và Bluetooth ngoài việc trang cổng kết nối vật lý HDMI, USB, Audio…

Máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 30000h cho phép sử dụng lâu dài lên đến nhiều năm. Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng vượt trội mà một máy chiếu phân khúc này không thể có được. Những tính năng như Auto focus, keystone ngang dọc 45°, tỉ lệ chiếu 1.2 : 1, độ ồn thấp  <28dB, Loa 5W*2 tích hợp công nghệ Dolby Audio, Wifi: 2.4G/5G, android 9.0, khung hình 40 – 120 inch…

Với phân khúc khoảng 10 triệu đồng thì hiện tại chưa có hãng nào có sản phẩm máy chiếu có cấu hình và được trang bị nhiều công nghệ và tính năng vượt trội cùng một chất lượng hình ảnh tốt vậy. Bạn có thể tham khảo chi tiết máy chiếu này ở link sau: https://tech360.vn/may-chieu-xiaomi-mijia-projector-youth-edition-2 . Và lựa chọn cho mình đáp ứng mùa dịch này nhé.

232 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post