Máy chiếu mini 2 triệu đồng cho giải trí gia đình

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu mini để giải trí cho gia đình của mình. Tuy nhiên bạn không khá giả về kinh tế nhưng vẫn muốn có một trải nghiệm xem phi thú vị trên một màn hình lớn ngay tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một mẫu máy chiếu mini 2 triệu đồng cho giải trí gia đình tốt nhất hiện nay.

máy chiếu gia đình mini

Máy chiếu mini gia đình Tyco T2000+ Wifi giải trí cực đỉnh giá chỉ 2.X triệu.

Tyco là một hãng máy chiếu giá rẻ được nhiều người dùng lựa chọn cho nhu cầu hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng máy chiếu giá rẻ bậc nhất hiện nay cho bạn. Tyco T2000+ hay còn gọi là Tyco T2000 plus đây là một dòng máy chiếu mini giá rẻ hàng đầu của thương hiệu này. Máy chiếu này được thiết kế với kích thước nhỏ và nhẹ, phù hợp di chuyển và lắp đặt dễ dàng. Tiện lợi cho bạn có thể trình chiếu bất kỳ phòng chiếu nào nhé.

Tyco T2000+

Máy chiếu mini Tyco T2000+ được trang bị cấu hình khá ổn với bóng chiếu công nghệ LED với cường độ sáng 1800 lumen cho khả năng trình chiếu hiện thị sáng rõ trong phòng tối và hạn chế ánh sáng. Độ tương phản 4000:1 giúp hình ảnh trình chiếu trong hơn. Độ phân giải thực HD (1280 x 720p) hỗ trợ trình chiếu độ phân giải hình ảnh nét lên đến Full HD 1080p. Máy chiếu này có thể mang đến hình ảnh trình chiếu cho phòng chiếu nhỏ.

Máy chiếu mini này không chỉ được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, USB, Audio…mà máy chiếu này còn hỗ trợ kết nối không dây Wifi. Tính năng này cho phép bạn kết nối không dây điện thoại, máy tính bảng với máy chiếu khi phản xạ màn hình điện thoại. Bạn kết nối thông qua các tính năng này thông qua các phần mềm như Airplay/ Miracast/ DLNA. Điều này giúp bạn tiện lợi hơn trong trình chiếu.

Tyco T2000+ mặt sau

Máy chiếu Tyco T2000+ còn có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 20000h trình chiếu. Cho phép bạn sử dụng trong thời gian dài và tiết kiệm. Chỉ hơn 2 triệu đồng bạn sẽ sở hữu máy chiếu mini gia đình này. Đáp ứng các nhu cầu giải trí gia đình hàng ngày.

Bạn có thể xem chi tiết máy chiếu tại đây: Tyco T2000+

 

253 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post