Máy chiếu lớp học - văn phòng

TECH360 chuyên cung cấp các dòng máy chiếu trường học – Văn phòng giá rẻ và chất lượng. Tất cả các dòng máy chiếu phục vụ cho giảng dạy lớp học, giáo dục, đào, phòng họp… Đều đến từ các thương hiệu nổi  tiếng như Sony, Panasonic, Optoma, BenQ, Epson, ViewSonic, Vivitek…Với giá thành hợp lý nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm máy chiếu văn phòng đều là được bảo hành chính hãng cùng với nhiều ưu đãi đến từ TECH360. Bạn sẽ được sở hữu một máy chiếu có chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, chân thực. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được máy chiếu trường học – văn phòng phù hợp và nhận ngay nhiều ưu đãi đến từ chúng tôi.

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. HN.
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, HCM.

Hiển thị 1–16 của 222 sản phẩm

Máy chiếu trường học, máy chiếu văn phòng giá rẻ

Tech360 phân phối trên toàn quốc các mẫu máy chiếu dành cho các công ty, văn phòng, doanh nghiệp, trường học, trung tâm giáo dục… để đáp ứng các nhu cầu hội họp, hội thảo, thuyết trình, giảng dạy, đào tạo… Tất cả các mẫu máy chiếu dành cho lớp học, văn phòng được bán trên website TECH360.vn đều chính hãng, đảm bảo cấu hình tiêu chuẩn phù hợp cho điều kiện không gian phòng họp, phòng học của nước ta.

Liên hệ với Tech360 để lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của bạn và được mua sản phẩm với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi khác.