Máy chiếu lên bảng xanh cho giảng dạy lớp học online

Việc giảng dạy lớp học hiện nay ngày càng dễ dàng hơn trước đây khi được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hỗ trợ. Bạn là một giảng viên dạy học ở các trường học, trung tâm đào tạo văn hóa hay ngoại ngữ. Bạn là giáo viên đứng lớp hay là giáo viên dạy online thì một thiết bị trình chiếu sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Máy chiếu lên bảng xanh cho giảng dạy lớp học là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hôm nay TECH360 sẽ cùng các bạn tìm hiểu về máy chiếu bảng xanh này nhé và tại sao nên lựa chọn máy chiếu lên bảng xanh?

máy chiếu lên bảng xanh
Máy chiếu gần bảng xanh

Máy chiếu lên bảng xanh là máy chiếu gì?

Máy chiếu lên bảng xanh là những dòng máy chiếu được trang bị tính năng đặc biệt mà một máy chiếu thông thương không làm được đó là trình chiếu lên được lên bảng xanh. Bảng xanh ở đây chính là bảng viết phấn được trang bị cho các lớp học hiện nay trên toàn hệ giáo dục cả nước. Vậy nên người ta gọi các dòng máy chiếu được trang bị tính năng này là máy chiếu bảng xanh. Các dòng máy chiếu này vẫn có thể hiển thị hình ảnh sắc nét trên bảng màu xanh.

máy chiếu lên bảng xanh
Máy chiếu gần bảng xanh

Hiện nay máy chiếu lên bảnh xanh được phân ra 2 loại. Đó là máy chiếu xa và máy chiếu gần.

  • Máy chiếu xa bảng xanh: đây là những dòng máy chiếu thường có khả năng trình chiếu lên bảng xanh. Máy chiếu này có khoảng cách thu phóng hình ảnh xa. Khi lắp đặt khoảng cách máy chiếu và bảng sẽ khoảng từ 2,5 mét trở lên tùy vào kích thước muốn chiếu và tiêu cự thu phóng hình ảnh từng máy chiếu. Máy chiếu này phù hợp cho các phòng học vật lý giảng dạy bình thường hơn.
    • Ưu điểm là có giá thành rẻ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các giảng viên.
    • Nhước điểm: hình ảnh bị chiếu dính vào người giảng viên khi đứng trong khuôn hình, chiếu xa nên giảng viên sẽ bị chói.
  • Máy chiếu gần bảng xanh: Là những dòng máy chiếu gần hay siêu gần có khả năng trình chiếu lên bảng xanh. Dòng máy chiếu nay không những có khả năng trình chiếu lên bảng xanh mà còn có khả năng phóng hình ảnh lên màn chiếu với khoảng cách rất gần. Bạn chỉ cần đặt máy chiếu từ 0.6 – 1 mét là đã có một kích thước hình ảnh lên đến 100 inch rồi. Máy chiếu dạng này phù hợp cho trình chiếu cả lớp học thông thường và đặc biệt là lớp học Online trực tiếp.
    • Ưu điểm: Hình ảnh chất lượng, chiếu gần nên không bị lẹm hình hình khi giáo viên đứng vào khung hình. Giảng viên khi thực hiện bài giảng không bị chói như máy chiếu xa.
    • Nhước điểm: Giá thành cao hơn.
Có thể bạn quan tâm:  Làm thế nào để chỉnh hình ảnh bị méo trên màn hình máy chiếu
máy chiếu lên bảng xanh
Máy chiếu xa bảng xanh

Tại sao nên lựa chọn máy chiếu lên bảng xanh cho giảng dạy?

Bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao lại chọn máy chiếu bảng xanh mà không chọn máy chiếu thông thường chiếu lên màn chiếu. Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều đặt ra. Máy chiếu thông thương chỉ giúp bạn hiển thị được các thông tin bài giảng mà bạn soạn sẵn lên màn chiếu. Nhưng với máy chiếu bảng xanh thì bạn không cần tốn tiền mua một màn chiếu nữa mà có thể trình chiếu trực tiếp lên bảng viết của lớp học. Hơn nữa khi chiếu lên bảng thì trong quá trình giảng dạy giáo viên có thể viết thêm hay giải bài tập nào đó ngay trên bảng phía dưới dòng thông tin được chiếu. Điều này giúp giáo viên tiện lợi hơn rất nhiều trong việc dạy học. Nó cũng mang đến độ trực quan cao hơn, giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Giải trí Full HD cực đỉnh với máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2
máy chiếu lên bảng xanh
Máy chiếu xa bảng xanh

Vậy nên việc lựa chọn máy chiếu cho bảng xanh là điều cần thiết. Đối với các lớp học Online thì đây là một thiết bị giúp giáo viên thực hiện bài giảng cho các buổi học một các thuận tiện và trực quan nhất. Các thông tin được hiển thị lên bảng và kèm theo đó là chú thích được viết tay bằng phấn của giáo viên thì thật tuyệt vời.

Hiện nay các dòng máy chiếu lên bảng xanh được ứng dụng khá nhiều cho các lớp học tại trường học, trung tâm đào tạo văn hóa, ngoại ngữ …Hoặc các lớp học online hiện nay.

máy chiếu lên bảng xanh
Máy chiếu lên bảng xanh thi công lắp đặt bởi TECH360

Mua máy chiếu cho bảng xanh ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu bảng xanh cho lớp học của mình. Bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín để đặt niềm tin. Thì TECH360 là một địa chỉ uy tín đáng để cho bạn lựa chọn. Với kinh nghiêm 9 năm phân phối máy chiếu chính hãng. Mang đến cho người dùng hàng nghìn mẫu máy chiếu chất lượng hàng năm. Chuyên cung cung cấp các dòng máy chiếu chính hãng chất lượng cao đáp đầy đủ các nhu cầu trình chiếu hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:  Review máy chiếu Vivitek BX565 chuyên dùng cho văn phòng, lớp học

Đến với TECH360 bạn sẽ được tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn lựa chọn được mẫu máy chiếu lên bảng xanh phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm kinh phí nhất. Tất cả các dòng máy chiếu đều là hàng chính hãng chất lượng cao cùng với đó là nhiều khuyến mãi, quà tặng và ưu đãi cũng như hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Liên hệ ngay với TECH360 để được tư vấn miễn phí về các vấn đề về máy chiếu cho lớp học.

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q1.

2423 lượt xem

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
5/5 - (1 bình chọn)