Máy chiếu không dây sự lựa chọn tuyệt với cho trình chiếu

Máy chiếu không dây là những dòng máy chiếu có thể trình chiếu hình ảnh từ thiết bị cấp nguồn dữ liệu hình ảnh đến máy chiếu mà không cần dây cấp kết nối. Máy chiếu sẽ thực hiện trình hình ảnh qua kết nối không dây như Wifi, Bluetooth…Mà không cần dây cáp kết nối lằng nhằng như trước đây giúp người dùng tiện lợi hơn trong trình chiếu và dễ dàng lắp đặt hơn trước rất nhiều.

fcast - hdmi không dây - 4

Có những loại máy chiếu kết nối không dây nào hiện nay

Máy chiếu không dây cũng được chia làm 2 loại đó là máy chiếu không dây được tích hợp sẵn và máy chiếu thường tích hợp thêm bộ truyền không dây HDMI. điều này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình hơn.

Máy chiếu không dây được tích hợp sẵn thường là các dòng máy chiếu được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Các dòng máy chiếu này sẽ được trang bị các kết nối không dây như wifi, bluetooth…để kết nối với các thiết bị âm thanh cũng như kết nối internet và đảm nhiệm luôn là kết nối truyền dữ liệu hình ảnh trình chiếu. Để trình chiếu không dây các máy chiếu android thì bạn cần đến các phần mềm hỗ trợ truyền hình ảnh như miracast, happycast, Arpin, Eshare…Cho khả năng truyền hình ảnh từ các thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính… lên máy chiếu mà không cần kết nối cáp vật lý.

Máy chiếu thường tích hợp thêm bộ truyền không dây: Nếu bạn đang sử dụng một máy chiếu thông thương không có tính năng trình chiếu không dây. Hiện nay đã có rất nhiều thiết bị hỗ trợ biến máy chiếu của bạn trở thành một máy chiếu không dây trong tích tắc. Hỗ trợ máy chiếu của bạn trình chiếu độ phân giải lên đến Full HD khi trình chiếu không dây. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Một số dòng máy chiếu chiếu không dây và thiết bị truyền không dây hiện nay

Các dòng máy chiếu không dây giá rẻ

Máy chiếu Tyco T3500A

Đây được xem là dòng máy chiếu giá rẻ nhất hiện nay của hãng Tyco được trang bị hệ điều hành Android và khả năng trình chiếu kết nối không dây. Máy chiếu được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 3500 lumen, độ phân giải Full HD 1080p cho khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng HD sắc nét.

máy chiếu tyco T3500A

Tyco T3500A là dòng máy chiếu mini cho gia đình nên có kích thước khả nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Cùng với đó là tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến trên 20000 giờ cho bạn thoải mái sử dụng trong nhiều năm. Hiện máy chiếu này có giá khoảng 4 triệu đồng.

>>>Xem chi tiết: máy chiếu Tyco T3500A

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2

M16 là một trong những máy chiếu mini thuộc series dòng Mini của Xiaomi. Đây là dòng máy chiếu mini nhỏ gọn có thể bỏ túi và mang nó đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 được trang bị bóng chiếu LED tích hợp công nghệ DLP. Máy chiếu này mang đến cường độ sáng 500 ansi lumen, độ phân giải hình ảnh hỗ trợ Full HD 1080p cho chất lượng hình ảnh khá sắc nét.

Máy chiếu này được trang bị hệ điều hành thông minh android cho phép người dùng trình chiếu không dây qua ứng dụng Eshare, miracast…Rất tiện lợi. Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị loa 10W Dolby Audio+dts. Hiện máy chiếu này có giá khoảng 12 triệu đồng.

>>>Xem chi tiết: máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2

Máy chiếu Tyco D1600

Đây được xem là dòng máy chiếu cho doanh nhân khi có thiết kế rất sang trọng và tinh tế. Máy chiếu này có kích thước nhỏ chỉ bằng một quyển sổ tay ghi chép. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với công nghệ DLP tích hợp. Cho cường độ sáng 1600 lumen, độ phân giải 1280x800px hỗ trợ trình chiếu hình ảnh có độ phân giải Full HD 1080p.

máy chiếu tyco D1600

Máy chiếu Tyco D1600 được trang bị hệ điều hành Android cho khả năng kết nối không dây khi trình chiếu tuyệt với. Máy chiếu này còn tích hợp Pin dung lượng lớn 10000 mAh và tuổi thọ bóng chiếu trên 20000 giờ. Hiện máy chiếu này có giá bán khoảng 9 triệu đồng.

>>>Xem chi tiết: máy chiếu Tyco D1600

Máy chiếu Tyco D2300

Là phiên bản nâng cấp của Tyco D1600 tuy nhiên máy chiếu mini này được nâng cấp nhiều tính năng và cấu hình hơn hẳn. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu LED cho cường độ sáng 2300 lumen, độ phân giải 1280x800px. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét, máy chiếu này khá nhỏ để bạn có thể dễ bỏ túi và mang đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Tyco D2300 cũng được trang bị hệ điều hành android và đầu đủ các kết nối không dây. Bạn có thể trình chiếu hình ảnh trừ máy tính, điện thoại, máy tính bản lên máy chiếu thông qua kết nối không dây và ứng dụng hỗ trợ. Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000 giờ và có giá bán gần 10 triệu đồng.

>>>Xem chi tiết: máy chiếu Tyco D2300

Các thiết bị kết nối không dây HDMI.

HDMI không dây FCast

Khác với HDMI và dây Lightning HDMI về phương thức kết nối và ứng dụng vào thiết bị. Fcast – HDMI không dây là mẫu phụ kiện mới có khả năng truyền thông tin, nội dung không từ các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng lên màn hình lớn của TVmáy chiếu.

fcas - hdmi không dây

Tất cả các dữ liệu, nội dung như phim ảnh, chương trình truyền hình, video nhạc, chương trình thể thao, games và ứng dụng học tập,.. sẽ được truyền tải thông qua cổng HDMI lên máy chiếu hoặc TV. Từ đây người dùng sẽ mặc sức trải nghiệm trên màn lớn ngay tại trong chính căn phòng tại nhà của mình. Đặc biệt, nhờ dây HDMI không dây này mà bạn còn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian, công sức và cả diện tích trình chiếu.

>>> Xem chi tiết: HDMI không dây FCast

Bộ thu – phát HDMI không dây

Bộ thu phát HDMI không dây này mang đến khả năng kết nối máy chiếu với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu trình chiếu. Thiết bị này hoạt động độc lập và không cần đến phần mềm hỗ trợ cho chất lượng hình ảnh truyền sắc nét lên đến Full HD 1080p. Một số điểm nổi bật của bộ thu – phát HDMI không dây.

  • Khoảng cách thu phát lên tới 200M (656 feet) và qua kiểm tra thực tế chúng tôi thực nghiệm với độ xa tín hiệu hiện có là 100 mét trong điều kiện không lý tưởng. Ứng dụng truyền hình ảnh trực tiếp cho máy quay phim, kết nối không dây giữa các thiết bị phát HDMI lên HD Tivi, Máy chiếu…
  • Độ phân giải hỗ trợ 480i / 576i~1080P@50/60Hz, SVGA~WUXGA, và nhiều độ phân giải máy tính phổ biến.
  • Sử dụng công nghệ HDbitT mới nhất hiện nay, cho phép nâng tính ổn định tín hiệu, không gián đoạn chập chờn.
  • Thông qua tín hiệu truyền tải hai đầu không dây điện tử 2.4G / 5G, truyền dẫn được nhanh hơn, khả năng chống nhiễu mạnh hơn.
  • Hỗ trợ hiển thị OSD theo dõi trạng thái thiết bị.

>> Xem chi tiết: Bộ thu – phát HDMI không dây

Liên hệ tư vấn và mua hàng

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

1299 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post