Máy chiếu không dây

Máy chiếu không dây chất lượng tiện lợi giá rẻ

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu không dây chính hãng giá rẻ đáp ứng tiện lợi các nhu cầu trình chiếu không dây. Bạn không còn phải sử dụng cáp kết nối lằng nhằng để kết nối máy chiếu như trước nữa. Giờ đây bạn có thể trình chiếu mà không cần kết nối cáp HDMI hay VGA tiện lợi phải không nào. Các kết nối không dây được tích hợp bên trong máy chiếu hay bạn có thể lắp thêm một bộ thiết bị không dây biến máy chiếu thường thành máy chiếu không dây. Bạn có thể tham khảo các dòng máy chiếu kết nối không dây ben dưới để hiểu rõ hơn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 1–16 của 20 sản phẩm

TECH360 chuyên cung cấp các dòng máy chiếu không dây và thiết bị kết nối không dây cho máy chiếu. Mang đến cho người dùng những dòng máy chiếu chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm máy chiếu không dây mang đến sự tiện ích cao cấp cho người dùng khi được trang bị mộ công nghệ hiện đại hiện nay.

Công nghệ không dây ngày càng được phát triển và ưu chuộng bợi sự hiện đại và tiện lợi cao cấp của nó. Bạn sẽ được trải nghiệm một thiết bị đẳng cấp hàng đầu hiện nay. không cần một sợi dây kết nối bào vẫn mang đến chất bạn hình ảnh chất lượng hiện thị sắc nét.