Máy chiếu hội trường

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu hội trường chính hãng cấu hình cao, chất lượng đảm bảo, giá hợp lý nhất. Phân phối các dòng máy chiếu phục vụ vho nhu cầu trình chiếu hội trường, hội nghị, khách sạn, giảng đường, sự kiện…Với một không gian lớn cũng như rất nhiều người tham dự. Người dùng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một model ứng ý và chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Sony, Panasonic, Optoma, Epson, Hiatachi, BenQ, Viewsonic… Đây đây là những thương hiệu nổi tiếng được người dùng trên toàn thế giới biết đến. Bạn có thể tham khảo các dòng máy chiếu mà chúng tôi đang cung cấp giới đây để biết thêm thông tin, giá và khuyến mãi cũng như ưu đại chơ model.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa.
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1.

Hiển thị 1–16 của 57 sản phẩm

Máy chiếu dùng cho hội trường, hội thảo, sự kiện chất lượng, chính hãng.

Đến với website Tech360.vn, Nếu quý khách đang có nhu mua sắm một máy chiếu để đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu hội trường, hội nghi, hội thảo hay sự kiện…Sẽ tìm được những mẫu máy chiếu chính hãng với chất lượng cao, mang đến chất lượng hiện thị hình ảnh sắc nét và sống động trong một không gian rộng, ảnh hưởng nhiều ánh sáng và đáp ứng cho đông người tham gia.

Đến với chúng tôi bạn không chỉ sở hữu một máy chiếu hội trường tốt mà còn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng với nhiều ưu đãi đến từ TECH360. Hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thác mắc cho bạn một cách miễn phí để lựa chọn được một máy chiếu tốt nhất.