Máy chiếu Full HD 6 triệu cho giải trí gia đình tại nhà

Nhu cầu giải trí phim ảnh hàng ngày với màn hình lớn tại nhà thì máy chiếu là thiết bị mà bạn đang cần đến. Máy chiếu cho gia đình đang là thiết bị đang được người dùng lựa chọn rất nhiều thay cho màn hình Tivi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu máy chiếu giá rẻ Full HD. Mang đến cho bạn một chất lượng hình ảnh sắc nét và trải nghiệm thú vị nhất.

máy chiếu full hd 6 triệu cho gia đình

Máy chiếu Full HD 6 triệu cho giải trí gia đình

Giải trí gia đình bằng máy chiếu đang là nhu cầu ngày càng nhiều hiện nay. khi dịch bệnh hoành hành và thời gian ở nhà nhiều hơn thì người dùng cần một thiết bị giải trí hình ảnh như máy chiếu. Để đáp ứng nhu cầu này ở mức bình dân giá rẻ thì hôm nay TECH360 sẽ mang đến cho bạn những dòng máy chiếu xem phim gia đình giá rẻ với mức giá 6  triệu đồng. Bạn có thể tham khảo các dòng máy chiếu này bên dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Top 3 máy chiếu Tyco mới nhất năm 2022

Máy chiếu Tyco T7A

Đây là dòng máy chiếu Full HD 1080p giá rẻ nhất hiện nay cho nhu cầu trình chiếu phim ảnh gia đình. Máy chiếu này đến từ thương hiệu máy chiếu giá rẻ Tyco. Máy chiếu này có cấu hình khá tốt với bóng chiếu công nghệ LED độ bền cao. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3800 lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải thực là Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động. Máy chiếu này phù hợp với nhu cầu trình chiếu phim ảnh cho giải trí giai đình trong không gian tối và kích thước phòng vừa và nhỏ.

Máy chiếu Tyco T7A còn được trang bị hệ điều hành Android thông minh. Giúp bạn có thể trình chiếu trực tuyến khi được kết nối Internet. Bạn có thể xem phim, truyền hình, youtube, mạng xã hội…ngoài ra bạn còn thể kết nối với PC, laptop, Android box, K+, điện thoại hay máy tính bảng. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000h trình chiếu. Cho bạn sửa dụng trong một thời gian dài và tiết kiệm. hiện máy chiếu này có giá khoảng 6,2 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Top máy chiếu mini đáng mua nhất hiện nay tại TECH360

Máy chiếu Tyco T8HD+

Nếu bạn cần một máy chiếu có cấu hình cao hơn thì máy chiếu Tyco T8HD+ là lựa chọn tiếp theo cho phân khúc máy chiếu 6 triệu đồng. Máy chiếu này được trang bị cấu hình cao hơn với bóng chiếu công nghệ LED.  Bóng chiếu có cường độ sáng 4000 lumen, độ tương phản 5000:1 cùng độ phân giải thực Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động. Phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho không gian tối, hạn chế ánh sáng và kích thước vừa và nhỏ.

Máy chiếu Tyco T8HD+ cũng được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, LAN, USB…Cùng kết nối không dây Wifi và bluetooth. Máy chiếu giá rẻ cũng được trang bị hệ điều hành Android thông minh mang đến khả năng trình chiếu độc lập khi được kết nối internet. Máy chiếu cũng có tuổi thọ bóng chiếu lên đến hơn 20000h nhờ công nghệ bóng LED. Giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm. Hiện máy chiếu này đang có giá chỉ 6800k phù hợp cho phân khúc bình dân.

Có thể bạn quan tâm:  10 triệu mua máy chiếu mini nào để giải trí

Trên đây là 2 dòng máy chiếu Full HD phân khúc giá 6 triệu đồng thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

 

 

 

576 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post