Máy chiếu Epson EB-E01 cho Quán CAFE bóng đá

Bạn đang có một quán cafe bóng đá và muốn tìm một máy chiếu để phục vụ nhu cầu trình chiếu dịch vụ và thu hút khách hàng đến quán nhiều hơn trong mua bóng. Để đáp ứng trình chiếu nhu cầu trình chiếu cho quán cafe bóng đá thì máy chiếu Epson EB-E01 là một lựa chọn phù hợp nhất hiện nay. vậy máy chiếu này mang đến cho người dùng những gì?

Máy chiếu xem bóng đã Epson EB-E01 cho quán cafe

Epson EB-E01 là một model máy chiếu phổ thông được được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Máy chiếu xem bóng đá này được trang bị cấu hình khá mạnh với bóng chiếu tích hợp công nghệ 3LCD hiện đại. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế là XGA (1024x768px). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ, có thể trình chiếu tốt trong không gian trình chiếu có sáng.

Có thể bạn quan tâm:  Làm thế nào để chỉnh hình ảnh bị méo trên màn hình máy chiếu

Máy chiếu này còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như: 1x VGA , 1x HDMI , 1x USB loại B cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện hiện nay. Bạn có thể trình chiếu nhanh chóng với các thiết bị như PC, laptop, Android box, Đầu K+, Truyền hình số, HD-Play…

Máy chiếu Epson EB-E01 cũng có tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 12000h khi được trang bị công nghệ Eco. Mang đến khả năng tối ưu tự động, khiến máy chiếu tiết kiệm điện năng và kéo dài thời gian sử dụng cho máy chiếu máy chiếu này. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài và tiết kiệm.

Với nhu cầu trình chiếu xem bóng đá cho quán cafe thì máy chiếu Epson EB-E01 là lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy nên bạn nên tham khảo máy chiếu này để có lựa chọn tốt cho quán cafe của mình. Giúp thu hút khách hàng hơn trong mùa bóng đá

Có thể bạn quan tâm:  Công nghệ bóng chiếu nào sử dụng trên máy chiếu Epson

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-E01

 

148 lượt xem

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận của bạn
5/5 - (1 bình chọn)