Máy chiếu Epson cho nhà hàng – Nên trang bị hay không?

Việc lựa chọn một máy chiếu cho nhà hàng hiện nay là điều cần thiết. Máy chiếu sẽ giúp bạn trực tiếp được các trận đấu bóng đá, trình chiếu phim, ca nhạc và karaoke…Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Máy chiếu Epson cho hàng – nên trang bị hay không?”

máy chiếu cho nhà hàng

Những máy chiếu Epson có đáp ứng tốt nhu cầu cho nhà hàng.

Máy chiếu Epson là một thương hiệu máy chiếu lớn được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Các dòng máy chiếu Epson đáp ứng nhu cầu trình chiếu nhà hàng được trang bị cấu hình khá ổn định. Các model được trang bị công nghệ 3LCD, là một trong hai công nghệ hiển thị hình ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là một công nghệ hiện đại được chính Epson nghiên cứu và phát triển từ năm 1980.

Có thể bạn quan tâm:  5 Model máy chiếu Optoma độ sáng cao được dùng trong văn phòng và lớp học

Các dòng máy chiếu Epson cho nhà hàng có cường độ sáng cao. Đảm bảo trình chiếu sáng rõ hình  ảnh trong phòng chiếu rộng và có sáng. Độ tương phản và độ phân giải cao giúp máy chiếu Epson cho ra chất lượng hình ảnh chi tiết, sắc nét và sống động. Bạn có thể yên tâm sử dụng các dòng máy chiếu Epson cho như cầu trình chiếu nhà hàng để thu hút thêm khách hàng nhé.

máy chiếu cho nhà hàng

Ngoài ra các dòng máy chiếu Epson còn được khả năng kết nối đa năng với nhiều thiết bị cấp nguồn và ngoại vi khác. Máy chiếu này còn được trang bị nhiều công nghệ khác như Eco, tối ưu máy chiếu tiết kiệm điện năng và cho khả năng trình chiếu phù hợp nhất với từng loại dữ liệu. Máy chiếu này còn khả năng tự động nhận diện tín hiệu đầu vào. Tự động tắt máy khi không có tín hiệu điều khiển hay tín hiệu vào. Bặt tắt nhanh máy chiếu…

Có thể bạn quan tâm:  [Tư vấn] máy chiếu đa phương tiện cho mọi nhu cầu trình chiếu

Ngoài ra các dòng máy chiếu Epson đều có tuổi thọ bóng chiếu cao từ 10000 giờ trở lên. Cho khả năng trình chiếu trong một thời gian sử dụng dài. Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Độ bền bỉ cao cũng là một điểm nổi bật. Hiện các dòng máy chiếu Epson được bảo hành chính hãng ngay tại Việt Nam nên người dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

máy chiếu Epson Epson EB-2065U 3

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt một máy chiếu cho không gian nhà hàng, quán nhậu của mình để thu hút khách hàng hơn trong mùa dịch đi qua. Thì máy chiếu epson là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm. Về chất lượng, sự đang dạng, cấu hình cao, khả năng trình chiếu, độ ổn định, thương hiệu hàng đầu máy chiếu Epson đều đáp ứng đủ.

Có thể bạn quan tâm:  Máy chiếu Optoma SA500 cho nhà hàng quán nhậu vừa và nhỏ.

Nếu bạn có thắc mắc và cần tư vấn về máy chiếu Epson cho nhà hàng hay một nhu cầu nào đó khác. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

120 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post