Máy chiếu Epson

Máy chiếu Epson chính hãng chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu Epson chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất hiện nay. Tất các máy chiếu là sản phẩm mới và chính hãng 100%. Mang đến chất lượng hiển thị cùng độ bền cao. Các dòng máy chiếu này được sử dụng cho các nhu cầu trình chiếu như giải trí gia đình, phim ảnh, bóng đá, trình chiếu quán cafe, nhà hàng, trường học hay văn phòng, hội trường, sự kiện…. Hiện có rất nhiều mẫu được Tech360 phân phối chính hãng tại thì trường Việt Nam.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 1–16 của 41 sản phẩm

Máy chiếu Epson chính hãng chất lượng cao giá rẻ tại TECH360.

Epson được biết đến là nhà sản xuất máy chiếu có tiếng được người dùng trên toàn thế giới biết đến và đánh giá cao. Máy chiếu này được trang bị nhiều tính năng cùng những công nghệ nổi bật mang đến một chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Epson mang đến người dùng hầu hết các dòng máy chiếu cho đầy đủ các nhu cầu trình chiếu cần thiết hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn máy chiếu cho nhu cầu giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, giảng dạy cho trường học, hội họp văn phòng hay tổ chức sử kiện hay hội trường, giảng đường lớn.

Hiện TECH360 đang là nhà phân phối chính hãng các dòng máy chiếu đến từ hãng Epson.  Mang đến cho khách hàng những dòng máy chiếu chất lượng và chính hãng nhất. Người dùng sẽ được tư vẫn nhiệt tình để chọn được máy chiếu phù hợp một cách miễn phí. Khách hàng sẽ nhận được một máy chiếu chất lượng cùng nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành chính hãng. Liện hệ ngay TECH360 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.