Máy chiếu cũ ở quận Hoàn Kiếm – Hà Nội 0938941111

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu cũ ở quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Phân phối các dòng máy chiếu cũ giá thành rẻ chất lượng cao uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn đang có nhu cầu sở hữu một máy chiếu đã qua sử dụng tiết kiệm chi phí nhất. Liên hệ ngay: 0938941111 để được tư vẫn miễn phí và lựa chọn đươc máy chiếu phù hợp.máy chiếu cũ ở quận hoàn kiếm

Địa chỉ mua máy chiếu cũ ở quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc ở Hà Nội, Bạn đang có nhu cầu mua một máy chiếu cũ phục vụ nhu cầu trình chiếu của mình. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ uy tín và chất lượng hiện nay tại Hà Nội. Máy chiếu cũ giúp bạn có cơ hội sở hữu một máy chiếu cấu hình cao với mức giá rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể. Vậy một địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ tại Hà Nội giá rẻ là điều bạn đang cần nhất hiện nay.

Tech360 là đơn vị được người dùng đánh gia cao khi mang đến những dòng máy chiếu chất lượng và sự uy tín. Các dòng máy chiếu cũ đến từ Tech360 đều được đảm bảo về chất lượng và giá thành đúng với tình trang máy chiếu đang có. Bạn có thể yên tâm về chất lương khi các dòng máy chiếu bán ra đều được hưởng các chế độ bảo hành theo quy định đã đưa ra.  Bên cạnh đó vẫn còn nhiều ưu đãi và khuyến mãi quà tặng cho khách hàng khi mua máy chiếu.

Ngoài ra khi các bạn đến với Tech360 sẽ được tư vấn nhiệt tình và chế độ bảo hành ra còn được hưởng nhiều ưu đãi  như:

  • Máy chiếu chất lượng, chính hãng.
  • Giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  • Nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.
  • Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ tại quầy.
  • Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, có ship COD.
  • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội và HCM.
  • Có bảo hành dài hạn.

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cũ ở Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi. Tech360 với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiết tình trong công việc sẽ tư vấn chuyên môn một cách nhiệt tình nhất để bạn có thể lựa chọn được máy chiếu tốt nhất và phù hợp cũng như tiết kiệm nhất có thể.

Liên hệ tech360 để được tư vấn máy chiếu cũ giá rẻ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

98 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post