Máy chiếu cũ ở quận Đống Đa – Hà Nội giá rẻ chất lượng 0938.94.1111

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu cũ ở Quận Đống Đa – Hà Nội tốt nhất hiện nay. Mang đến cho người dùng những dòng máy chiếu giá rẻ nhưng chất lượng và độ ổn định cao. Đáp ứng nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau cho người dùng từ gia đình đến công việc. Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cũ liên hệ ngay: 0938.94.1111 để được tư vấn lựa chọn máy chiếu phù hợp và miễn phí.

máy chiếu cũ quận đống đa

Mua máy chiếu cũ ở đâu Quận Đống Đa – Hà Nội chất lượng và uy tín.

Bạn đang sinh sống và làm việc, học tập ở Hà Nội và đang có nhu cầu mua một máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu của mình. Tuy nhiên bạn đang trong thời kỳ này kinh tế của bạn chưa dư giả để săm cho bạn một bộ máy chiếu mới để phục vụ nhu cầu trình chiếu. Vậy nên phương án tốt nhất hiện nay cho bạn là lựa chọn một máy chiếu cũ. Điều này sẽ giúp bạn sở hưu ngay một máy chiếu giá rẻ phù hợp với kinh tế đang có hiện tại và tiết kiệm được một khoản chi phí khá khá. Vậy nên việc lựa chọn một máy chiếu cũ sẽ mang đến nhiều lợi ích và phù hợp với những người có kinh tế eo hẹp nhung vẫn có nhu cầu.

Tech360 chuyên cung cấp các dòng máy chiếu cũ tại Hà Nội mang đến cho bạn những dòng máy chiếu chất lượng và ổn định nhất. Các dòng máy chiếu cũ trước khi bán ra thị trường đều được trải qua một loạt các bước kiểm tra chất lượng và test độ ổn định rất nghiêm ngặt. Vậy nên các sản phẩm máy chiếu cũ bán ra thị trường đều có chất lượng đảm bảo và không có vấn đề nào trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó các dòng sản phẩm bán ra để khách hàng yên tâm hơn thì đều hưởng chế độ bảo hành.

Ngoài ra khi các bạn đến với Tech360 sẽ được tư vấn nhiệt tình và chế độ bảo hành ra còn được hưởng nhiều ưu đãi  như:

  • Máy chiếu chất lượng, chính hãng.
  • Giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  • Nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.
  • Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ tại quầy.
  • Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, có ship COD.
  • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội và HCM.
  • Có bảo hành dài hạn.

Nếu bạn đang cần thanh lý lại hay sắm một máy chiếu cũ cho nhu cầu sử dụng. Hãy đến với Tech360, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu và giá thành rẻ nhất. Bạn cũng có thể đến ngay số 58 phố thái hà – Trung liệt – Đống Đa -Hà Nội để thanh lý máy chiếu đã qua sử dụng, mua máy chiếu cũ hay lên đời một mẫu máy chiếu mới.

Liên hệ tech360 để được tư vấn mua bán máy chiếu cũ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

145 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post