Máy chiếu cũ ở quận Cầu Giấy – Hà Nội giá rẻ chất lượng uy tín

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu cũ ở quận Cầu Giấy – Hà Nội. Mang đến người dùng những dòng máy chiếu cũ giá rẻ, chất lượng, ổn định. Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu đã qua sử dụng cho nhu cầu trình chiếu của mình và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay 0938.94.1111 để được tư vấn miễn phí và lựa cho được máy chiếu phù hợp nhất.máy chiếu cũ ở cầu giấy

Mua máy chiếu cũ ở quận Cầu Giấy – Hà Nội chất lượng uy tín nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu trình chiếu màn hình lớn phục vụ cho nhu cầu trình chiếu cá nhận hay cho công ty văn phòng của mình. Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu để phục vụ nhu cầu ngày. Tuy nhiên do kinh tế hạn chế nên bạn đang băn khoăn lựa chọn máy chiếu như thế nào cho hợp lý. Nếu lựa chọn một máy chiếu mới thì sẽ vượt qua khả năng kinh tế. Nhưng nếu lựa chọn máy chiếu giá rẻ thì lại không đủ để đáp ứng được với nhu cầu hiện nay. vậy phương án tốt nhất chúng tôi đưa ra là máy chiếu cũ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy mua máy chiếu cũ ở Hà Nội tại địa chỉ nào. Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có một máy chiếu chất lượng và sử dụng lâu dài.

Máy chiếu cũ mang đến chi người dùng nhiều lợi ích nhất định. Máy chiếu cũ mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh không thua kém các dòng máy chiếu mới. Cùng với đó là độ ổn định và khả năng trình chiếu cũng rất tốt. Hơn nữa máy chiếu cũ cũng tiết kiệm cho người dùng một khoản chi phí đáng kể. Cùng một cấu hình thì bạn chỉ bỏ ra khoảng 1/3 đến 2/3 giá trị của một máy chiếu mới để sở hữu một máy chiếu cũ. Điều này rất tuyệt phải không, tuy nhiên bạn nên nhớ răng đã là máy chiếu cũ thi chất lượng sẽ không bằng mới được nhé, vậy nên không nên so sánh.

Tech360 là đơn vị cung cấp các dòng máy chiếu cũ giá rẻ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Người dùng lựa chọn và đánh giá cao các sản phẩm được cung cấp từ Tech360. Các dòng sản phẩm chúng tôi mang đến khách hàng đều được lựa chọn từ những máy chiếu chất lượng nhất. Các dòng máy chiếu đều được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa đến với khách hàng. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu của Tech360 lâu dài mà không lo gặp sự cố. Bên cạnh đó các dòng máy chiếu  bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành theo quy định của Tech360. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi mà bạn được hưởng khi lựa chọn máy chiếu tại Tech360.

  • Máy chiếu chất lượng, chính hãng.
  • Giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  • Nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm.
  • Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ tại quầy.
  • Vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, có ship COD.
  • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội và HCM.
  • Có bảo hành dài hạn.

Nếu bạn đang cần thanh lý lại hay sắm một máy chiếu cũ cho nhu cầu sử dụng. Hãy đến với Tech360, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu và giá thành rẻ nhất. Bạn cũng có thể đến ngay số 58 phố thái hà – Trung liệt – Đống Đa -Hà Nội để thanh lý máy chiếu đã qua sử dụng, mua máy chiếu cũ hay lên đời một mẫu máy chiếu mới.

Liên hệ tech360 để được tư vấn máy chiếu cũ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa, HN.

115 lượt xem

Rate this post

Bình luận

Bình luận của bạn
Rate this post