Máy chiếu CAFE - Nhà hàng

Máy chiếu CAFE – Nhà hàng chính hãng giá rẻ tại TECH360

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu cho quán cà phê chính hãng giá rẻ chất lượng cho quán cafe, nhà hàng, quán nhậu… Máy chiếu nhà hàng mang đến khung hình rộng và hình ảnh sắc nét phục vụ cho một không gian rộng và nhiều người tham gia. Trình chiếu bóng đá, phim ảnh, karaoke… thu hút khách hàng nhiều hơn. Dưới đây là những dòng máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho quán cafe đang đó ở TECH360, Khách hàng có thể xem và tham khảo.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 1–16 của 116 sản phẩm

Máy chiếu quán cafe – nhà hàng chất lượng giá rẻ nhất hiện nay.

Bạn đang sở hữu một quán cafe, nhà hàng hay một quán nhậu đang muốn thu hút thêm khách hàng và mở rộng quy mô hơn. Chúng tôi xin mang đến cho bạn một giải pháp thu hút khách hàng thường xuyên đó chi chính là trang bị máy chiếu cho không gian quán nhà bạn. Máy chiếu có lợi thế là một thiết bị cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động thì khung hình lớn là ưu thế mang đến cho người xem cái nhìn rõ nét cũng như bao quát được cả quán. Khi lắp đặt máy chiếu cho quán thì việc thu hút khách hàng rất dễ dàng bởi bạn có một điểm nhất quá nổi bật với các quán khác, bạn có thể trình chiếu bóng đá, phim ảnh, ca nhạc, hay hát karaoke cho nhau nghe thì khách hàng cũng rất hứng thú. Với mỗi màu bóng đá thì quán của bạn sẽ nờm nợp khách so với những quán không được trang bị.

Hiện nay để trang bị một máy chiếu cho một quán cafe hay nhà hàng thì cũng không còn khó khăn về chi phí như trước. Giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 10 triệu đã sở hữu một máy chiếu giá rẻ đến từ các hãng BenQ, Optoma, Epson rồi. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét cho một không gian vừa và nhỏ. Nếu không gian của bạn lớn như nhà hàng hay quán nhậu có thể lắp đặt nhiều máy chiếu hay máy chiếu có cấu hình cao hơn như Full HD chẳng hạn.

Hiện TECH360 đang cung cấp các dòng máy chiếu cho quán cafe và nhà hàng giá rẻ chất lượng chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Panasonic, benQ, Optoma, Epson, Viewsonic…Khách hàng mua hàng sẽ được bảo hành chính hãng và nhận nhiều ưu đại cũng như quà tặng từ TECH360. Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.