Máy chiếu BenQ

Máy chiếu BenQ chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu BenQ chính hãng chất lượng cao với giá hợp lý. Phục vụ cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, quán cafe bóng đá, nhà hàng, lớp học, văn phòng, hội trường…Với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và trung thực cùng chế độ bảo hành chính hãng nhanh chóng. Tham khảo những dòng máy chiếu đến từ hãng này dưới đây đang được TECH360 phân phối.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa. Hà Nội
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1, TP.HCM.

 

Hiển thị 1–16 của 36 sản phẩm

Máy chiếu BenQ chính hãng chất lượng sắc nét và giá thành rẻ.

BenQ là một trong những thương hiệu chỉ đứng sau Sony và Panasonic trong thị trường máy chiếu hiện nay. Đây là thương hiệu máy chiếu được đánh giá cao về khả năng trình chiếu sắc nét và độ bền cao cũng như ổn định. Máy chiếu BenQ phù hợp với trình chiếu cho các nhu cầu như giải trí gia đình như phim ảnh, bóng đá, trình chiếu kinh doanh cho quán cafe, nhà hàng, thuyết trình giảng dạy cho lớp học, văn phòng, hội trường…

TECH360 hiện đang cung cấp các dòng máy chiếu đến từ hãng máy chiếu BenQ. Với chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất hiện nay. Khách hàng được tư vẫn lựa chọn đúng máy chiếu với nhu cầu. Ngoài việc sở hữu một máy chiếu tốt thì còn được hưởng nhiều ưu đãi đến từ chúng tôi. Cùng với đó là giao hàng trên toàn quốc cũng như hỗ trợ lắp đặt tại Hà Nội và TP.HCM.